Thông tin hoạt động
Thứ 5, Ngày 23/07/2015, 07:30
Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp công dân định kỳ
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
23/07/2015

            Ngày 16/7/2015, tại Trụ sở Ban Tiếp công dân của tỉnh, ông Võ Hùng Việt – Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh thay mặt Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 7 năm 2015.

          Kết quả đã tiếp 10 trường hợp đơn lẻ, hầu hết là tiếp khiếu. Đối với các trường hợp này, lãnh đạo tiếp công dân giải thích, hướng dẫn, không nhận đơn. Khiếu nại đông người gồm: 11 hộ dân khiếu nại giá bồi thường thuộc Dự án nâng cấp, mở rộng đường 786 huyện Bến Cầu (đoạn từ cầu Đìa Xù đến đường Xuyên Á); 14 hộ dân khiếu nại đất Nông, lâm trường thuộc huyện Tân Biên, Tân Châu yêu cầu kiểm tra những hộ không được xét cho hưởng tiêu chí lẻ, sau khi danh sách xét duyệt được niêm yết tại xã.

 

Chủ tịch Võ Hùng Việt tiếp các hộ Tân Biên - Tân Châu

 

          Tại buổi tiếp công dân, ông Võ Hùng Việt đã trực tiếp giải thích, hướng dẫn các trường hợp khiếu nại kéo dài như: Đối với khiếu nại đông người thuộc Dự án nâng cấp, mở rộng đường 786, huyện Bến Cầu: Lãnh đạo tiếp dân ghi nhận ý kiến của các hộ dân, đề nghị UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo Tổ công tác khẩn trương tham mưu UBND tỉnh sớm có kết luận và trả lời cho các hộ dân khiếu nại; Đối với số hộ dân khiếu nại đất nông, lâm trường thuộc huyện Tân Biên, Tân Châu: Lãnh đạo tiếp công dân ghi nhận ý kiến phản ánh của các hộ, giao Ban Tiếp công dân tỉnh tổng hợp danh sách những trường hợp phát sinh mới và xét không đạt, tham mưu UBND tỉnh chuyển cho UBND huyện Tân Châu, Tân Biên kiểm tra có giải  thích, trả lời cụ thể bằng văn bản cho từng hộ. 

 

 

Tấn Thức

Lượt người xem:  Views:   217
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông tin hoạt động