Thông tin hoạt động
Thứ 4, Ngày 06/05/2015, 16:55
Đại biểu Quốc hội đơn vị số 1 tỉnh Tây Ninh tiếp xúc cử tri huyện Trảng Bàng
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/05/2015

Buổi sáng, ngày 05 tháng 5 năm 2015, ông Lê Minh Trọng và ông Nguyễn Thành Tâm Đại biểu Quốc hội đơn vị số 1 tỉnh Tây Ninh đã có buổi tiếp xúc cử tri với cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan, đoàn thể của huyện, cấp xã và người dân các xã: An Tịnh, An Hòa, Gia Bình, Gia Lộc và thị trấn Trảng Bàng trước kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII.

Thay mặt Đoàn ĐBQH Tỉnh đơn vị số 1, ông Nguyễn Thành Tâm báo cáo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII, đồng thời trả lời kết quả của một số cơ quan Bộ, ngành Trung ương và địa phương đối với những ý kiến kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc cử tri kỳ trước. Cử tri kiến nghị về hoạt động của Trung tâm Y tế Trảng Bàng chưa được tốt, thủ tục chuyển viện còn nhiều thủ tục rườm rà. Củ tri phản ánh, hiện tại một số điểm giao nhau trên đường Xuyên Á còn thiếu nhiều biển báo, một số tuyến đường chưa có vỉa hè, cây cối lấn ra lòng đường khiến tầm nhìn của người tham gia giao thông bị bạn chế; Cử tri kiến nghị sớm xem xét, giải quyết chế độ cho người có công với cách mạng như chế độ 290, chế độ đối với hội người tù kháng chiến; Cử tri phản ánh tình trạng dạy và học thêm nhất là học trong trường thì ít học thêm thì nhiều. Cử tri kiến nghị ngành nông nghiệp xem xét tuyến kênh N26-16 đã không hoạt động trong nhiều năm qua, dẫn đến việc nông dân sản xuất gặp nhiều khó khăn,...

 

Cử tri phát biểu tại Hội nghị TXCT

 

Sau khi nghe cử tri phát biểu, đại diện lãnh đạo sở ngành và Ủy ban Nhân dân huyện Trảng Bàng đã trả lời một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời đại biểu Quốc hội Lê Minh Trọng tiếp thu, giải trình và ghi nhận một số kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của của bộ, ngành Trung ương, địa phương và sẽ trả lời cử tri trong kỳ tiếp xúc sau.

Thanh Nhàn

Lượt người xem:  Views:   100
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động