Thông tin hoạt động
Thứ 2, Ngày 09/01/2017, 08:00
Văn phòng HĐND Tỉnh: Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/01/2017
Ngày 06/01, Văn phòng HĐND Tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017. Tham dự Hội nghị có bà Phan Thị Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Thanh Phong - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Phạm Đắc An - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức Văn phòng HĐND Tỉnh.

Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 của Văn phòng; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017; Báo cáo công khai tài chính năm 2016 của Văn phòng;  Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

quangcanh09_1.jpg
Quang cảnh hội nghị
Trong năm 2016, Văn phòng HĐND tỉnh đã tham mưu, phục vụ Thường trực HĐND tỉnh, các ban HĐND tỉnh xây dựng, triển khai hoạt động năm 2016 và tổ chức nhiều nội dung quan trọng theo đúng chức năng, nhiệm vụ, chương trình và kế hoạch đã đề ra, cụ thể như: 

Về tham mưu phục vụ cho Thường trực và các Ban HĐND tỉnh: Văn phòng đã tham gia chuẩn bị và tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; Tham mưu và phục vụ Thường trực HĐND tỉnh tổ chức thành công 03 kỳ họp HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 và thông qua 28 nghị quyết chuyên đề, đảm bảo đúng trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật. Về công tác giám sát khảo sát, đã tham mưu xây dựng kế hoạch và phục vụ hơn 18 cuộc giám sát, khảo sát của Thường trực HĐND, các Ban của HĐND tỉnh; Về công tác dân nguyện, đã tổ chức phục vụ 3 đợt tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND, phục vụ Thường trực HĐND tỉnh tiếp 208 lượt công dân. Tham mưu Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Đài PTTH tỉnh xây dựng và phát sóng được 47 chương trình “Tiếng nói cử tri” phát sóng vào thứ năm hàng tuần.

Về công tác Văn phòng: Công tác chính trị, tư tưởng trong cán bộ, công chức luôn được tổ chức sinh hoạt hàng tháng. Công tác tổ chức và đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức luôn được quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, công chức học tập nâng cao trình độ chính trị, nghiệp vụ chuyên môn; Công tác hành chính, quản trị, thi đua khen thưởng được quan tâm và phát động phong trào trong toàn thể cơ quan để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của HĐND và Văn phòng HĐND tỉnh được lãnh đạo quan tâm thực hiện đạt hiệu quả.

Hội nghị đã tiếp thu các ý kiến đóng góp cho các văn kiện trình tại Hội nghị và một số ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh.

ttnd09_1.jpg
Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019

Tại Hội nghị cũng tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 -2019; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn và các Tổ công đoàn ký giao ước và phát động phong trào thi đua năm 2017. Hội nghị cũng đã biểu quyết thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017.

Thanh Trung

Lượt người xem:  Views:   328
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông tin hoạt động