Thông tin hoạt động
Thứ 5, Ngày 27/04/2017, 07:00
Chi đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện Dương Minh Châu: Tổ chức Đại hội đoàn viên Chi đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2017 - 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/04/2017
Chiều ngày 25/4, Ban Chấp hành Chi đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện đã long trọng tổ chức Đại hội đoàn viên Chi đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nguyễn Khắc Điệp - Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện; Bùi Thị Hồng Việt - Phó Bí thư Chi bộ Phòng Nội vụ huyện; Trần Tấn Tài - Cán bộ Huyện đoàn, cùng sự có mặt của 09/10 đoàn viên trong Chi đoàn. 

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2014 - 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2019; thông qua bản kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2014 - 2017. Nhiệm kỳ qua, với sức trẻ và nỗ lực không ngừng, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của đơn vị đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Nhiều phong trào, hoạt động được triển khai như: Phối hợp tổ chức nhiều buổi giao lưu, chương trình văn nghệ, thể dục, thể thao với các chi đoàn bạn; tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi; thăm tặng quà cho các gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ, các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện nhân các dịp lễ, tết; tổ chức chương trình về nguồn tại khu căn cứ Suối Môn, khu tưởng niệm Đồi Cao, khu di tích địa đạo Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh…

Bên cạnh mặt làm được, hoạt động của Chi đoàn vẫn còn một số hạn chế như: Chưa chủ động tổ chức các hoạt động phong trào của Chi đoàn mà chỉ thực hiện theo chỉ đạo của Đoàn cấp trên; công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp còn ít; công tác tạo nguồn quỹ cho chi đoàn hoạt động chưa nhiều.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Khắc Điệp - Phó Bí thư Chi bộ đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế yêu cầu cần khắc phục ngay trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 03 đồng chí có đủ năng lực, đảm bảo các tiêu chuẩn đề ra; bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCSHCM huyện Dương Minh Châu, khóa XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. Đây là những cán bộ có năng lực, nhiệt huyết với công tác Đoàn.

Đại hội đoàn viên Chi đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Lãnh đạo cấp ủy, hướng dẫn của Đoàn cấp trên, Chi đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Lý Thắm

Lượt người xem:  Views:   108
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động