Thông tin hoạt động
Thứ 6, Ngày 12/05/2017, 16:00
Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh: Tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn và công bố Quyết định giải thể Chi đoàn
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/05/2017
Sáng ngày 12/5, tại Hội trường Văn phòng HĐND tỉnh, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn và công bố Quyết định giải thể Chi đoàn.  Tham dự có ông Đỗ Minh Quang - Bí thư Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, Quyền Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH; ông Phạm Văn Đặng - Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh, Phó trưởng Ban kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh, cùng 7/7 đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh.
Ông Lâm Hải Ninh - Phó bí thư Chi đoàn đã khái quát lại một số nét trong quá trình hoạt động của Chi đoàn kể từ khi mới thành lập cho đến nay. Trải qua thời gian 10 năm, Chi đoàn đã có những hoạt động đoàn tích cực, tham gia các phong trào do Đoàn cấp trên phát động; hướng dẫn, giúp đỡ, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng. 

giaithechidoan.jpg
                Đại điện Chi ủy tặng quà cho các bạn đoàn viên đã trưởng thành đoàn

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Liêu Hoàng Tuấn - Bí thư Chi đoàn cho biết đến thời điểm hiện nay, các đoàn viên Chi đoàn đã lớn tuổi và có 05/7 đoàn viên là Đảng viên. Chi đoàn không còn nguồn phát triển đoàn viên mới để duy trì hoạt động tổ chức Đoàn, nên đã xin ý kiến của Chi ủy Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và Văn phòng HĐND tỉnh và được sự đồng ý của Đoàn ủy cấp trên cho giải thể Chi đoàn. Đồng thời, Chi đoàn cũng đã xác nhận cho 03 đoàn viên được trưởng thành đoàn, còn lại 04 đoàn viên của 02 cơ quan Văn phòng sẽ tiếp tục được chuyển sang sinh hoạt chung với Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh, chờ đủ điều kiện để trưởng thành.

Đại diện cấp uỷ Chi bộ, ông Đỗ Minh Quang - Bí thư Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH biểu dương và ghi nhận những đóng góp, tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Chi đoàn trong thời gian qua, đồng thời mong muốn các đồng chí được trưởng thành đoàn sẽ tiếp tục cố gắng, cống hiến sức trẻ cho tổ chức Đảng, đối với các bạn còn lại khi chuyển sang nơi sinh hoạt mới tiếp tục hăng hái, nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào, đồng thời, đề nghị Ban chấp hành chi đoàn cần hỗ trợ các bạn đoàn viên về hồ sơ, thủ tục khi chuyển sinh hoạt về đơn vị mới.

YP

Lượt người xem:  Views:   174
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động