Thông tin hoạt động
Thứ 2, Ngày 07/08/2017, 09:00
Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại các xã Tân Hà, Tân Đông, Tân Hội và Tân Hiệp
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
07/08/2017
Ngày 4.8.2017 các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm: Ông Lê Quang Tuấn, bà Trần Thị Thanh Hằng, ông Phạm Hùng Thái, ông Mai Văn Hải, bà Nguyễn Thị Hiếu, bà Trương Thị Phương Thảo cùng các vị đại biểu HĐND huyện Tân Châu đã có cuộc tiếp xúc với cử tri các xã Tân Hà, Tân Đông, Tân Hội và Tân Hiệp huyện Tân Châu. 

suoingo_7_8_2017.jpg
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tham dự buổi tiếp xúc

Tại các điểm tiếp xúc, sau khi nghe đại diện các vị đại biểu HĐND 2 cấp thông báo  nội dung kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh và thứ 3 HĐND huyện, các vị đại biểu tiếp tục nhận được các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Trong đó cử tri xã Tân Hà có các ý kiến như: hiện nay trâu, bò của Campuchia sang đất Việt Nam phá hại hoa màu của dân rất nhiều; đề nghị xử lý các cơ sở thu mua mủ cao su trong khu dân cư làm ô nhiễm môi trường; hoạt động của các dàn karaoke di động hoạt động không có giờ giấc làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân;….và một số vấn đề về an ninh trật tự, an toàn xã hội ở địa phương. Cử tri xã Tân Đông phản ánh: tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quá chậm; giải quyết chế độ chính sách cho người có công quá lâu đã gởi hồ sơ trên hai năm vẫn chưa được giải quyết; tuyến đường 15 ấp Đông Hà bị xuống cấp đề nghị ngành chức năng sớm sửa chữa .... Trong khi đó, cử tri xã Tân Hội, Tân Hiệp yêu cầu cần có giải pháp quản lý người Campuchia qua lại làm ăn ở biên giới và tăng cường công tác tuần tra bảo vệ an ninh trật tự và bảo vệ tài sản của nhân dân; bổ sung đội ngũ bác sĩ cho trạm y tế tuyến xã để đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; tình trạng buôn bán kinh doanh lấn chiếm hành lang an toàn giao thông trên tỉnh lộ 785 tiếp tục tái diễn. Ngoài ra cử tri cũng phản ánh hiện nay người trồng mía gặp nhiều thiệt thòi do không có quyền quyết định về giá, thời gian thu hoạch mía, kiến nghị UBND tỉnh sớm xem xét hỗ trợ tiêu chí đất sản xuất để người dân có đất canh tác ổn định cuộc sống ...

tanhoi_7_8_17.jpg
Cử tri xã Tân Hội phát biểu ý kiến

Tại hội nghị đại diện chính quyền địa phương, các ngành chuyên môn của Huyện và Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện đã trả lời một số ý kiến của cử tri, đồng thời ghi nhận các ý kiến còn lại để các ngành chức năng xem xét và sẽ trả lời trong kỳ tiếp xúc sau. 
                                                                                TT.HĐND HUYỆN TÂN CHÂU

Lượt người xem:  Views:   49
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động