Thông tin hoạt động
Thứ 4, Ngày 27/09/2017, 17:00
Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh: Bế mạc kỳ họp thứ năm
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/09/2017
Sau 01 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, kỳ họp thứ năm của Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh đã hoàn thành, nội dung chương đã đề ra.

Tại kỳ họp, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đã dành nhiều thời gian để xem xét và thông qua 07 dự thảo nghị quyết trình kỳ họp. Các nghị quyết được xây dựng, trình HĐND tỉnh cơ bản đảm bảo trình tự, thủ tục theo quy định pháp luật, công khai, dân chủ. Các nội dung trình kỳ họp đã được các đại biểu tập trung nghiên cứu, xem xét kỹ và đã có nhiều ý kiến đóng góp xác đáng, chất lượng, phù hợp quy định của pháp luật và tình hình thực tế của địa phương. Hầu hết ý kiến đại biểu đều đồng tình, thống nhất cao với nội dung các tờ trình, đề án, dự thảo nghị quyết trình kỳ họp. Một số vấn đề đại biểu góp ý hoặc còn băn khoăn cũng đã được ngành chuyên môn và lãnh đạo UBND tỉnh tiếp thu, giải trình làm rõ trước khi HĐND tỉnh xem xét quyết nghị.

toan canh.jpg
Quang cảnh kỳ họp

Các nghị quyết ban hành lần này đã góp phần hoàn thiện thêm hệ thống các chế độ, chính sách của địa phương trên cơ sở các chủ trương, chính sách và quy định của Trung ương, bên cạnh đó là những chính sách, biện pháp để góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà. Đây là kết quả của quá trình làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của UBND, Hội đồng nhân dân và các cơ quan liên quan.

Cũng tại kỳ họp này, Hội đồng nhân dân tỉnh đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Phó Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách và bầu bổ sung chức danh Phó Trưởng Ban Pháp chế đối với ông Phạm Văn Đặng; bầu bổ sung chức danh Phó Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội đối với ông Lê Quang Tuấn; miễn nhiệm chức danh ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh đối với ông Nguyễn Văn Rộng – nguyên Giám đốc Sở Tư pháp do nghỉ hưu. 

bo phieu.jpg
Các đại biểu bỏ phiếu bầu cử 

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị Ủy ban nhân dân khẩn trương triển khai, cụ thể hóa các Nghị quyết của Hội đồng nhân dân, tập trung chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện, đảm bảo tính kịp thời, đồng bộ và hiệu quả để sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Đề nghị Thường trực Hội đồng nhân dân, các Ban của Hội đồng nhân dân, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tăng cường giám sát việc thực hiện các Nghị quyết đã được ban hành.

Thanh Trung

Lượt người xem:  Views:   90
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động