Thông tin hoạt động
Thứ 6, Ngày 09/03/2018, 18:00
Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức họp mặt nhân ngày quốc tế phụ nữ 08/3
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/03/2018
Chiều  ngày 08 tháng 3 năm 2018, Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 08/3. Tham dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Thành Tâm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, tham dự buổi họp mặt còn có các đồng chí lãnh đạo chuyên trách các Ban, lãnh đạo văn phòng và toàn thể cán bộ công chức Văn phòng cùng tham dự buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt ông Dương Thành Nhàn, Phó Chủ tịch Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh phát biểu ôn lại truyền thống và ý nghĩa ngày 08/3, đồng thời nêu lên vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Văn phòng HĐND tỉnh nói riêng, dù ở bất cứ cương vị nào, cán bộ, công chức và nhân viên nữ luôn phấn đấu về mọi mặt, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, địa vị của phụ nữ và gia đình ngày càng được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được cải thiện. Họ xứng đáng là những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" .

DSC01753.JPG
Ông Lê Anh Tuấn thừa ủy quyền Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa cho CBCC nữ cơ quan

Tại buổi họp mặt lần này, Công đoàn tổ chức các trò chơi như: kéo co, đập bong bóng...góp phần tăng thêm không khí vui tươi với sự thi đấu nhiệt tình của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên Văn phòng.

DSC01785.JPG
CBCC cơ quan chụp hình lưu niệm

Sau khi thi đấu, một lần nữa các chị em phụ nữ được thưởng thức một một số món ăn do các anh nam trong Văn phòng chế biến, không cầu kỳ, đơn giản nhưng ngon miệng.
Buổi họp mặt được tổ chức đơn giản nhưng ấm cúng, vui tươi, tiết kiệm, tạo động lực cho chị em phụ nữ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thanh Trung

Lượt người xem:  Views:   154
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông tin hoạt động