Thông tin hoạt động
Thứ 6, Ngày 20/04/2018, 17:00
Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh: Bế mạc kỳ họp thứ tám
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
20/04/2018
Qua 01 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, kỳ họp thứ tám của Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh đã hoàn thành chương trình làm việc đề ra.

Tại kỳ họp, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân đã dành thời gian phù hợp để xem xét, biểu quyết thông qua Nghị quyết về đồ án Quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch Quốc gia Núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035. Nghị quyết được xây dựng, trình Hội đồng nhân dân tỉnh theo đúng trình tự, thủ tục quy định, đảm bảo tính công khai, dân chủ. 

Qua thảo luận cho thấy, các đại biểu đã tập trung nghiên cứu, xem xét và có nhiều ý kiến đóng góp xác đáng, có chất lượng, phù hợp với quy định của pháp luật và thực tiễn của địa phương. Hầu hết ý kiến đại biểu đều đồng tình, thống nhất cao với nội dung dự thảo nghị quyết trình kỳ họp. Các vấn đề đại biểu góp ý cũng đã được ngành chuyên môn và lãnh đạo UBND tỉnh tiếp thu, giải trình làm rõ trước khi HĐND tỉnh quyết nghị.

bemackh8.jpg
Đại biểu HĐND tỉnh biểu quyết thông qua dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp

Quy hoạch vừa được HĐND tỉnh thông qua sẽ là tiền đề quan trọng để UBND tỉnh tiếp tục triển khai các công việc tiếp theo, tạo cơ sở pháp lý để huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen trở thành điểm đến có chất lượng thu hút du khách và là một động lực lớn, tạo sự lan tỏa cho phát triển đối với ngành du lịch của tỉnh trong thời gian tới.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị Ủy ban nhân dân khẩn trương triển khai Nghị quyết của Hội đồng nhân dân, sớm đem lại kết quả thiết thực, hiệu quả, đáp ứng nguyện vọng của  đại biểu và cử tri. Đề nghị Thường trực Hội đồng nhân dân, các Ban của Hội đồng nhân dân, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tăng cường giám sát việc thực hiện Nghị quyết này.

Thanh Trung

Lượt người xem:  Views:   83
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động