Thông tin hoạt động
Thứ 5, Ngày 02/08/2018, 10:00
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tân Hưng và Tân Phú, huyện Tân Châu Châu
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
02/08/2018
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tân Hưng và Tân Phú, huyện Tân Châu Châu

 Ngày 31/7, Ông Mai Văn Hải - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh và các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Tân Châu đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã 02 xã Tân Hưng và Tân Phú sau kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 5 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021.

IMG_3519.JPG

Cử tri ấp Tân Đông, xã Tân Hưng kiến nghị với đại biểu HĐND 2 cấp

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân tỉnh, kỳ họp thứ 5 HĐND huyện và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước. Cử tri xã Tân Hưng phản ánh: tuyến đường từ ngã tư xã Tân Hưng đi vào nghĩa trang thuộc địa bàn ấp Tân Đông đã xuống cấp nghiêm trọng, đề nghị sửa chữa; kiến nghị ngành chức năng và nhà máy đường Thành Thành Công Tây Ninh sớm cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân tại làng Bourbon; đề nghị điện lực Tân Châu sớm nâng cấp trụ điện tại địa bàn ấp Tân Đông vì nơi đây có một số trụ điện và đồng hồ điện lắp đặt quá thấp, rất nguy hiểm đến tính mạng người dân nhất là trẻ em.

Cử tri xã Tân Phú cũng kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh, huyện một số ý kiến như: chính quyền cấp trên sớm có chính sách đền bù thỏa đáng nhằm đảm bảo quyền lợi cho người dân ấp Tân Lợi có đất bị thu hồi để xây dựng cụm công nghiệp; chế độ chính sách theo Quyết định 162/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ về chế độ, chính sách đối với đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế và chính sách hậu phương quân đội chưa được ngành cấp trên giải quyết thảo đáng; cần sớm có biện pháp xử lý tình trạng Karaoke di động gây tiếng ồn, ảnh hưởng đến đời sống nhân dân và ANTT; đề nghị sớm cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân được cấp đất theo tiêu chí lẻ. Cử tri xã Tân Phú cũng quan tâm đến công tác quy hoạch, đào tạo cán bộ, công tác phòng chống tham nhũng lãng phí tại địa phương và tình trạng ô nhiễm môi trường do đánh bắt cá bằng thuốc nổ...

Tại các điểm tiếp xúc, đại diện chính quyền địa phương và đại biểu Hội đồng nhân tỉnh, huyện đã giải trình ngay các ý kiến, kiến nghị của cử tri. 

Thường trực HĐND huyện Tân Châu

Lượt người xem:  Views:   71
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông tin hoạt động