Thông tin hoạt động
Thứ 6, Ngày 03/08/2018, 10:00
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 6 HĐND huyện tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/08/2018
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 6 HĐND huyện tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu

Từ ngày 30.7 đến ngày 01.8, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Nguyễn Thành Tâm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Nguyễn Văn Thọ (Giáo sư Thái Thọ Thanh) - Trưởng ban đại diện Hội thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh, bà Lê Thị Cẩm Nhung - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Gò Dầu, ông Dương văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Võ Văn Dũng - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, bà Huỳnh Thị Thu Hà - Phó Giám đốc trung tâm khoa học công nghệ tỉnh Tây Ninh cùng 9/9 Tổ đại biểu HĐND huyện Gò Dầu đã có 09 buổi tiếp xúc với 1.086 cử tri tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu.

DSC00774.JPG

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc tại xã Cẩm Giang

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 6 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Qua các buổi tiếp xúc cử tri, đã có 81 cử tri phản ánh ý kiến, kiến nghị với 113 lượt ý kiến, trong đó có 30 ý kiến thuộc thẩm quyền cấp tỉnh, trung ương và 38 ý kiến thuộc thẩm quyền cấp huyện. Các ý kiến xoay quanh một số vấn đề như: cử tri phản ánh Công ty bóng đèn Conrestore (địa chỉ ấp Suối Cao A, xã Phước Đông) được UBND tỉnh giao 10 ha đất từ năm 2009 nhưng đến nay Công ty chỉ sử dụng khoảng 1 ha đất với số lượng công nhân gần 20 người. Kiến nghị ngành chức năng xem xét và cần có giải pháp để Công ty sử dụng hiệu quả 10 ha đất này trong thời gian tới, tránh để lãng phí đất công; kiến nghị ngành chức năng xem xét cho chuyển đổi mục đích sử dụng đất lúa đối với khu vực liền kề Khu công nghiệp Phước Đông - Bời Lời để người dân có thể kinh doanh, mua bán cho phù hợp điều kiện hiện nay; cử tri đề nghị cần xử lý tình trạng tín dụng đen, cho vay nặng lãi và sử dụng các đối tượng côn đồ đe dọa, tấn công người nợ tiền.

Tại các cuộc tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh, huyện và UBND huyện Gò Dầu đã trực tiếp giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri, được cử tri đồng tình, đồng thời ghi nhận một số ý kiến sẽ trả lời trong đợt tiếp xúc sau.

Thương trực HĐND huyện Gò Dầu

Lượt người xem:  Views:   45
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động