Thông tin hoạt động
Thứ 5, Ngày 08/11/2018, 12:00
ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH - HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ TÂN HỘI VÀ TÂN HIỆP
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
08/11/2018
Ngày 6/11/2018, Đại biểu HĐND tỉnh - huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 6 HĐND huyện đối với cử tri xã Tân Hội, Tân Hiệp (huyện Tân Châu). Tham dự buổi tiếp xúc có ông Mai Văn Hải - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Hiếu - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và các đại biểu HĐND huyện Tân Châu.

Tại buổi tiếp xúc các đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo dự kiến chương trình kỳ họp HĐND tỉnh và huyện cuối năm 2018, đồng thời lắng nghe, ghi nhận các ý kiến của cử tri.

4674.JPG
Cử tri xã Tân Hội phát biểu ý kiến

Cử tri xã Tân Hội và Tân Hiệp đã có nhiều ý kiến phản ánh như: việc cấp sổ đỏ cho người dân còn chậm; đường tỉnh lộ 785 đi qua địa bàn huyện hiện nay đã xuống cấp, ngành chức năng đã tiến hành dặm vá nhiều lần nhưng chất lượng dặm vá chưa đảm bảo, còn để lại nhiều đá dăm trên đường và nhiều bụi ảnh hưởng đến người đi đường cũng như cuộc sống của người dân 2 bên đường. Ngành chức năng cần nghiên cứu có chính sách tránh thiệt thòi cho nông dân trồng mía cũng như có hướng giải quyết bệnh khảm lá trên cây mì. Cử tri cũng có ý kiến, kiến nghị trước vấn nạn trộm cắp thường xuyên xảy ra ở khu vực giáp biên, khu dân cư; tình trạng "Tín dụng đen" hiện nay xuất hiện nhiều, đề nghị lực lượng chức năng cần có biện pháp ngăn chặn; cần giải quyết sớm chế độ mai táng phí đối với những người có công khi từ trần. Ngoài ra cử tri cũng quan tâm đến tình hình thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII về đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả trên địa bàn tỉnh thời gian qua…
Chính quyền địa phương, ngành chức năng và đại biểu HĐND đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc, đồng thời ghi nhận một số ý kiến của cử tri chuyển ngành chức năng trả lời trong các kỳ tiếp xúc sau.
        
Thường trực HĐND huyện

Lượt người xem:  Views:   11
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động