Thông tin hoạt động
Thứ 3, Ngày 04/12/2018, 18:00
Thường trực HĐND xã Tân Bình phối hợp với Ban Thường trực UBMTTQVN xã tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND xã
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/12/2018
Từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 11 năm 2018, Thường trực HĐND xã Tân Bình phối hợp với với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Bình tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại 04 ấp gồm: ấp Tân Lập, ấp Tân Hòa, ấp Tân Trung, ấp Tân Phước.

tanbinh_tptayninh.jpg
Quang cảnh buổi tiếp xúc

Qua các buổi tiếp xúc, cử tri đã phát biểu 25 ý kiến, kiến nghị. Các ý kiến của cử tri xoay quanh các vấn đề về an sinh xã hội cụ thể như: ở ba con hẻm gồm 438, 33, 378 hiện nay đã xuống cấp nghiêm trọng trên mặt đường xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà gây khó khăn cho người dân đi lại; cầu K21 đã được bê tông hóa và cần được gắn lan can ở hai bên bờ kênh để đảm bảo cho người tham gia giao thông; đề nghị công an xã cần tăng cường công tác tuần tra ban đêm để đảm bảo ANTT cho nhân dân vì hiện nay các đối tượng trộm cắp tài sản xuất hiện và manh động hơn trước rất nhiều. Bên cạnh đó, cử tri cũng phản ánh nếu đào mương thoát nước ở đường số 1 - Tỉnh lộ 793 mà làm hư hỏng cống thoát nước của người dân đặt trước đó có được đền bù không; khu vực đường sô 11 tổ 9 và hẻm số 2 tổ 28 ấp Tân Trung có nhiều ổ gà, ổ voi gây khó khăn cho người dân khi tham gia giao thông.

Tại đây, các đại biểu HĐND và lãnh đạo UBND xã Tân Bình đã giải trình tại chỗ một số ý kiến thuộc thẩm quyền đồng thời ghi nhận các ý kiến còn lại để kiến nghị ngành chức năng xem xét giải quyết./.

Viết Văn


Lượt người xem:  Views:   53
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động