Thông tin hoạt động
Thứ 5, Ngày 17/01/2019, 10:00
Đại biểu HĐND huyện, xã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND huyện và kỳ họp thứ 6 HĐND xã trên địa bàn xã Phước Thạnh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
17/01/2019
Vào lúc 19 giờ tối từ ngày 09 đến ngày 13 tháng 1 năm 2018, tại Văn Phòng ấp của 9/9 ấp, xã Phước Thạnh. Ông Phạm Văn Phỉ - Chủ tịch HĐND huyện và bà Vương Thị Thúy Oanh - Đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Phước Thạnh và cùng các vị đại biểu HĐND xã đã tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND huyện và kỳ họp thứ 6 HĐND xã Phước Thạnh. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Phước Thạnh, Bí thư, Trưởng ấp và có hơn 552 lượt cử tri của 9/9 ấp tham dự.

phuocthanh_17_01_2019t.jpg
Quang cảnh buổi tiếp xúc
Tại các buổi tiếp xúc đại biểu HĐND huyện, xã đã báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 8 HĐND huyện và kỳ họp thứ 6 HĐND xã; Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc trước. Qua nghe báo về kết quả kỳ họp thứ 8 HĐND huyện và kỳ họp thứ 6 HĐND xã. Đồng thời tại các buổi tiếp xúc các cử tri đã phát biểu, kiến nghị với các vị đại biểu  HĐND huyện, xã với 19 lượt ý kiến xoay quanh 28 vấn đề với nhiều lĩnh vực khác nhau và đã được đại biểu HĐND huyện, xã giải trình tại các buổi tiếp xúc còn lại các vấn đề các vị đại biểu ghi nhận qua kiến nghị của cử tri các ấp như sau: cử tri Phước Hòa đề nghị nâng cấp tuyến đường dân đóng góp tạo nền hạ nâng cấp sỏi đỏ, cử tri Phước Chánh đề nghị thống nhất cống thoát nước nên hạ xuống từ nhà Út Đắng ra kênh nhỏ thuộc ấp Phước Chánh tạo thuận lợi dòng chảy khi có mưa, cử tri Phước Tây đề nghị việc hỗ trợ thiệt hại lúa nước khi bị ảnh hưởng cơn bảo số 9, chế độ hỗ trợ cho dân công hỏa tiến đến nay quá lâu không có, tình hình trật tự xã hội dẫn còn xảy ra, công an nên tăng cường tuần tra nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trước trong và sau tết.
Sau khi lắng nghe ý kiến kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND huyện, xã  đã giải trình một số vấn đề cử tri quan tâm và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển đến các ngành chức năng của huyện, xã xem xét giải quyết theo thẩm quyền
TT.HĐND XÃ PHƯỚC THẠNH

Lượt người xem:  Views:   58
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông tin hoạt động