Thông tin hoạt động
Thứ 3, Ngày 22/01/2019, 17:00
ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ TÂN ĐÔNG, XÃ TÂN HÀ
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
22/01/2019
Ngày 18/01/2019, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm: Ông Phạm Hùng Thái - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ; Ông Lê Quang Tuấn - Phó ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh; bà Trần Thị Thanh Hằng - Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ Tân Châu cùng các vị đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Tân Châu đã có cuộc tiếp xúc với cử tri 02 xã Tân Đông, xã Tân Hà, huyện Tân Châu. 

Tại các điểm tiếp xúc, sau khi nghe đại diện đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 6 HĐND huyện và đồng thời trả lời các ý kiến của cử tri đã kiến nghị trong kỳ tiếp xúc trước. Tại đây, các vị đại biểu tiếp tục nhận được các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Trong đó có các ý kiến đáng chú ý như: Các hộ nuôi vịt và lò mì xả thải trực tiếp ra suối ở ấp Tân Kiên, Tân Cường gây ô nhiễm môi trường trong khu dân cư; Xe tải của dân Campuchia chở hàng quá tải, quá khổ chạy rất nhiều trên địa bàn xã gây mất an toàn giao thông; Các đơn vị làm đường giao thông nông thôn trong xây dựng nông thôn mới đặt cống thoát nước nhưng không xây miệng cống nên ở đây trở thành hố tử thần rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông và một số vấn đề về an ninh trật tự, chính sách cho người có công…. 

DSC_0236.JPG
Ông Phạm Hùng Thái - Trưởng Ban nội chính Tỉnh uỷ trả lời ý kiến cử tri 02 xã Tân Đông, xã Tân Hà

Tại hội nghị đại diện chính quyền địa phương, các ngành chuyên môn của Huyện và Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện đã trả lời một số ý kiến của cử tri, đồng thời ghi nhận các ý kiến còn lại để các ngành chức năng xem xét và sẽ trả lời trong kỳ tiếp xúc sau. 

THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN

Lượt người xem:  Views:   103
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông tin hoạt động