Thông tin hoạt động
Thứ 5, Ngày 06/06/2019, 09:00
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 7 HĐND huyện tại xã Tân Hòa, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/06/2019
Ngày 5/6/2019, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm: ông Phạm Hùng Thái - Trưởng Ban nội chính Tỉnh uỷ; ông Lê Quang Tuấn - Phó Trưởng Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh; bà Trần Thị Thanh Hằng - Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ Tân Châu cùng các vị đại biểu HĐND huyện Tân Châu đã có cuộc tiếp xúc với cử tri xã Tân Hoà, xã Suối Ngô - huyện Tân Châu.

utrisuoingocb.jpg

Các đại biểu tiếp xúc cử tri  xã  Suối Ngô

Tại các điểm tiếp xúc, sau khi nghe đại diện đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện thông báo dự kiến chương trình kỳ họp HĐND sắp tới, đồng thời trả lời các ý kiến của cử tri đã kiến nghị trong kỳ tiếp xúc trước. Các vị đại biểu tiếp tục nhận được các ý kiến, kiến nghị của cử tri như: Cử tri xã Tân Hoà phản ánh giá điện tăng cao làm cuộc sống người dân thêm khó khăn; tình trạng rác thải sinh hoạt hai bên đường hiện nay rất nhiều đề nghị ngành chức năng tăng cường công tác tuyên truyền cho nhân dân ý thức hơn và có thể đặt những thùng rác công cộng để người dân bỏ rác; Khu tái định cư ở Tổ 9 - ấp Tân Thuận - xã Tân Hòa bị ô nhiễm môi trường do nhà chứa mủ cao su ở gần đó thải ra; đề nghị ngành chức năng có kế hoạch làm đường ống dẫn nước thô từ sông Sài Gòn cung cấp nước cho Trạm cấp nước sạch Cây Cầy vì hiện nay đang sử dụng nguồn nước thô từ Nhà máy xi măng Fico nên không đủ cung cấp cho dân, nhất là vào mùa khô.

Cử tri xã Suối Ngô kiến nghị: Trước khi làm đường giao thông nông thôn nên họp bàn với dân các phương án thực hiện để khi thi công không bị cản trở và được người dân ủng hộ. Nhiều hộ dân ở Ấp 3 chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mặc dù hồ sơ đã gửi cách đây hơn một năm. Hội đồng nhân dân xã không thể giám sát các công trình xây dựng trên địa bàn xã vì chủ đầu tư là Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện thực hiện nên HĐND xã không đủ thẩm quyền giám sát...

Tại hội nghị, đại diện chính quyền địa phương, các ngành chuyên môn của huyện và Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã trả lời một số ý kiến của cử tri, đồng thời ghi nhận các ý kiến còn lại để các ngành chức năng xem xét và sẽ trả lời trong kỳ tiếp xúc sau.

Thường trực HĐND huyện

Lượt người xem:  Views:   18
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động