Thông tin hoạt động
Thứ 5, Ngày 06/06/2019, 20:20
Xã Hòa Hội, huyện Châu Thành: Tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, nhiệm kỳ 2016-2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/06/2019
Ngày 04/6, đại biểu HĐND xã Hòa Hội, huyện Châu Thành đơn vị số 03 và số 04 đã tiếp xúc cử tri ấp Hòa Bình trước kỳ họp thứ 7 HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Bé Thanh - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Phạm Đình Lâm - Chủ tịch UBND xã; Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, cùng 10/10 vị đại biểu HĐND xã.

cutrihoahoict.jpg

Quang cảnh buổi tiếp xúc

 Tại hội nghị, các đại biểu HĐND xã thông báo đến cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7 HĐND xã; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND xã. Tại buổi tiếp xúc, cử tri bày tỏ phấn khởi trước những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019. Bên cạnh đó, cử tri tiếp tục kiến nghị quan tâm giải quyết các vấn đề liên quan đến việc phát triển kinh tế - xã hội, đời sống người dân, nhất là vấn đề có liên quan đến ngành điện lực, xin nhập quốc tịch để làm hộ khẩu đối với Việt kiều Campuchia; việc tách thửa, chia thửa như hiện nay là gây nhiều khó khăn cho nhân dân, đối với những hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của cử tri, các vị đại biểu HĐND xã, các ban, ngành đã nghiêm túc tiếp thu, ghi nhận, đồng thời trao đổi, trả lời trực tiếp những ý kiến trong thẩm quyền ngay tại buổi tiếp xúc. Những vấn đề mà cử tri quan tâm và kiến nghị sẽ được tổng hợp gửi đến cơ quan, người có thẩm quyền giải quyết và trả lời cử tri trong đợt tiếp xúc sau.

Thu Thảo

Lượt người xem:  Views:   129
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông tin hoạt động