Thông tin hoạt động
Thứ 5, Ngày 09/01/2020, 21:00
Tổ Đại biểu HĐND tỉnh số 10 đơn vị huyện Dương Minh Châu: Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp 14 HĐND tỉnh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/01/2020
Sáng ngày 08/01/, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp cùng với Thường trực Hội đồng nhân dân huyện, Ủy ban nhân dân huyện Dương Minh Châu tổ chức cho đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh đơn vị huyện Dương Minh Châu tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 14 HĐND tỉnh và kỳ họp lần thứ 10 HĐND huyện với cử tri xã Suối Đá. Tổ đại biểu HĐND tỉnh có 02/03 đại biểu, Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Suối Đá có 04/04 đại biểu tham dự, đại diện lãnh đạo HĐND huyện, lãnh đạo các cơ quan, phòng ban cấp huyện và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và có 85 cử tri của xã cùng tham dự.

Tại buổi tiếp xúc đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh và thứ 10 HĐND huyện. Đồng thời, báo cáo kết quả hoạt động của Tổ trong năm 2019.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, có 06 cử tri phát biểu với 14 nội dung. Các nội dung ý kiến được cử tri đề nghị cơ quan chức năng xem xét giải quyết, cụ thể như: phản ánh mùi hôi thối từ nước xả thải của lò mì; tình trạng karaoke di động; tình hình nghiện ma túy đối với đối tượng là học sinh; thái độ tiếp dân của cán bộ công chức; một số tuyến đường bị hư hỏng nặng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông; tình trạng xả rác thải dọc 2 bên đường 790; tình trạng đốt pháo vẫn còn diễn ra; đề nghị lắp đặt camera tại các đoạn đường ít nhà dân như đoạn ngã 3 Khedol lên núi, đoạn ngã 3 bờ hồ; đề nghị kiểm tra dây điện một số tuyến đường bị thòng và cọ sát vào cây gây nguy hiểm cho người dân,... và một số ý kiến khác. Các ý kiến của cử tri đã được đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu ý kiến và giải trình cho cử tri tại buổi tiếp xúc và được cử tri đồng tình. Bên cạnh đó, ghi nhận 02 nội dung ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp huyện sẽ có báo cáo trả lời cụ thể cho cử tri tại kỳ họp tiếp theo.

 

Ngọc Cẩn

 

Lượt người xem:  Views:   15
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông tin hoạt động