Thông tin hoạt động
Thứ 7, Ngày 11/01/2020, 21:00
ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 14 HĐND TỈNH, KỲ HỌP THỨ 8 HĐND HUYỆN TẠI XÃ THÀNH LONG - HUYỆN CHÂU THÀNH
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
11/01/2020
Sáng ngày 10/01, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Châu Thành gồm ông Thân Văn Nhân - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành; ông Trần Văn Sỹ - Phó Giám đốc Sở y tế cùng các đại biểu HĐND huyện Châu Thành đã có buổi tiếp xúc với hơn 80 cử tri của xã Thành Long sau kỳ thứ 14 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 8 HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông báo kết quả kỳ họp HĐND hai cấp; báo cáo kết quả hoạt động của Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện năm 2019, đồng thời trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước.

Đa số cử tri thống nhất với các báo cáo mà đại biểu HĐND hai cấp thông qua. Qua đó, cử tri xã Thành Long đã có 02 ý kiến, kiến nghị trên lĩnh vực nông nghiệp gửi đến các vị đại biểu, cụ thể: Đề nghị cơ quan chức năng chấn chỉnh việc thực hiện vớt lục bình trên sông Vàm Cỏ Đông, vì hiện nay lục bình trên sông Vàm Cỏ rất nhiều nhưng tiến độ xử lý rất chậm, gây ảnh hưởng cho đi lại và việc làm lúa trên sông của người dân; Kiến nghị cần có đề tài nghiên cứu lai tạo và duy trì loài cá Hồng Vện trên sông Vàm Cỏ, vì đây là giống cá quý hiếm mang lại thu nhập cao cho người dân nhưng hiện nay đang có nguy cơ tuyệt chủng do nguồn nước sông bị ô nhiễm và việc đánh bắt của người dân.

Phát biểu với cử tri địa phương, Tổ đại biểu HĐND 2 cấp đã tiếp thu và ghi nhận 02 kiến nghị nêu trên sẽ chuyển cho cơ quan có thẩm quyền xử lý và sẽ trả lời với cử tri vào dịp tiếp xúc kỳ sau.

 

Nhi Trần

Lượt người xem:  Views:   19
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông tin hoạt động