Thông tin hoạt động
Thứ 7, Ngày 11/01/2020, 21:00
Bà Phan Thị Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách ở huyện Tân Châu
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
11/01/2020
Sáng ngày 09/01, bà Phan Thị Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng với ông Nguyễn Hòa Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu đã đến thăm và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu và công dân tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện Tân Châu.

Tặng quà tết, thiệp mừng và lụa của Chủ tịch nước cho bà Lê Thị Xế ở xã Tân Hưng

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Phạm Thị Đương, sinh năm 1946, đối tượng nhiễm chất độc hóa học ở ấp Tân Trung A, xã Tân Hưng; ông Đào Xuân Cử, sinh năm 1954, đối tượng nhiễm chất độc hóa học ở ấp Tân Hòa, xã Tân Phú; ông Đỗ Văn Thiện, sinh năm 1947, thương binh ở ấp Hội Phú, xã Tân Hội. Ngoài ra, đoàn cũng đến thăm, tặng quà, gửi thiệp mừng và lụa của Chủ tịch nước cho bà Lê Thị Xế, sinh năm 1920, công dân tròn 100 tuổi ở ấp Tân Thạnh, xã Tân Hưng.

Tại các nơi đến thăm, bà Phan Thị Điệp - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và đời sống của các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Nhân dịp xuân mới Canh Tý 2020, bà Phan Thị Điệp cũng đã tặng mỗi gia đình 01 phần quà của tỉnh, đồng thời chúc các gia đình đón tết cổ truyền dân tộc vui tươi, đầm ấm và an khang thịnh vượng.

 Thường trực HĐND huyện 

Lượt người xem:  Views:   15
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông tin hoạt động