Thông tin hoạt động
Thứ 6, Ngày 29/05/2020, 11:00
Hội đồng nhân dân xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên: Tổ chức giám sát Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã Thạnh Bắc năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
29/05/2020
Ngày 28/5, Hội đồng nhân dân xã tổ chức hội nghị giám sát Trung tâm VHTT&HTCĐ xã Thạnh Bắc năm 2020. Đến dự có bà Phan Thị Tố Nga - Bí thư Đảng ủy xã; ông Nguyễn Văn Trọng - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã chủ trì cuộc giám sát. Cùng các ông, bà Thường trực HĐND; Trưởng, Phó ban Pháp chế, Ban KTXH và các tổ đại biểu HĐND xã và đơn vị chịu sự giám sát là Ban giám đốc Trung tâm VHTT&HTCĐ xã.

ThanhBactochucgiamsatTTVH.jpg

Quang cảnh hội nghị giám sát

Tại cuộc giám sát, ông Võ Văn Tịnh - Phó Chủ tịch UBND xã, Giám đốc Trung tâm VHTT&HTCĐ xã thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Trung tâm VHTT&HTCĐ xã năm 2019 và 5 tháng đầu năm 2020, cụ thể: Trung tâm đã tổ chức tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính và pháp luật của Nhà nước được 16.249.50 giờ, tổ chức được 05 cuộc giao lưu bóng đá, mở 3 giải cờ tướng, tổ chức 03 cuộc đờn ca tài tử cải lương, 04 cuộc giao lưu văn hóa, văn nghệ, các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm và nhiều hoạt động có ý nghĩa khác…. và tham gia nhiều hoạt động do huyện tổ chức đạt thứ hạng cao. Đồng thời nêu lên những thuận lợi, khó khăn, và ý kiến kiến nghị, đề xuất đối với cấp trên như: cần quan tâm đầu tư cơ sở, vật chất để Trung tâm hoạt động tốt hơn, đưa ra những giải pháp khắc phục những hạn chế, yếu kém trong thời gian tới.

Với tinh thần trách nhiệm, đoàn giám sát đã đóng góp ý kiến góp ý cho báo cáo của Ban giám đốc Trung tâm, biểu dương những kết quả đạt được của Trung tâm trong năm qua, yêu cầu Trung tâm VHTT&HTCĐ xã trong thời gian tới phát huy những kết quả đạt được, đồng thời cũng khắc phục những hạn chế, yếu kém như hoạt động của Trung tâm chưa phong phú về nội dung, có nội dung còn mang tính hình thức, chưa thu hút nhiều các câu lạc bộ như đờn ca tài tử, câu lạc bộ dưỡng sinh...

Kết luận buổi giám sát, đồng chí Chủ tịch HĐND xã biểu dương những kết quả đạt được của Trung tâm VHTT&HTCĐ xã, đồng thời yêu cầu Ban giám đốc Trung tâm nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp của Đoàn giám sát, khắc phục những hạn chế, yếu kém trong thời gian tới báo cáo đoàn giám sát.

                     Phạm Bửu Lộc


Lượt người xem:  Views:   47
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông tin hoạt động