Thông tin hoạt động
Thứ 2, Ngày 25/01/2021, 09:00
HĐND xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh: Tiếp xúc cử tri ấp Tân Trung sau kỳ họp lần thứ 13 HĐND xã khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
25/01/2021
Vào chiều ngày 21/01, Thường trực Hội đồng nhân dân xã phối hợp với Ủy ban nhân dân, Thường trực Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 13 HĐND xã Tân Bình nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại buổi làm việc, cử tri được nghe tổ đại biểu thông báo kết quả kỳ họp thứ 13 HĐND xã, đồng thời báo cáo kết quả những ý kiến kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước kỳ họp lần thứ 13 HĐND xã, tất cả cử tri đều thống nhất báo cáo trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri.

TanBinhTXCTsaukyhopt13.jpg

Cử tri phát biểu ý kiến

Cử tri đã kiến nghị với đại biểu HĐND xã 8 vấn đề như sau: Cần có biện pháp nâng cấp làm mương thoát nước tại tổ 35; Vào giờ cao điểm trên tuyến đường 12A có một số lưu lượng xe ô tô chở bột mì không được che chắn để vương vãi hàng hóa ra đường; Ở tổ 36 trên đoạn đường 12A gần chợ hiện nay có một bãi rác tự phát, đề nghị ngành chức năng có biện pháp ngăn chặn tình trạng vứt rác không đúng nơi quy định; Đường điện ở tổ 5 và tổ 45 vào thời gian từ 11 giờ đến 16 giờ chiều điện yếu không đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của người dân.

Các ý kiến của cử tri được đại diện lãnh đạo UBND xã, đại biểu HĐND xã giải trình theo thẩm quyền 6 ý kiến và ghi nhận 02 ý kiến sẽ chuyển đến cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất. Viết Văn


Lượt người xem:  Views:   771
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông tin hoạt động