Thông tin hoạt động
Thứ 6, Ngày 12/03/2021, 14:00
Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh: Họp Thẩm tra các nội dung trình kỳ họp thứ 20 HĐND tỉnh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/03/2021
Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 20 HĐND tỉnh, chiều ngày 10/3, Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh Tây Ninh tổ chức cuộc họp thẩm tra đối với các nội dung thuộc lĩnh vực Văn hóa - Xã hội trình tại kỳ họp thứ 20 HĐND tỉnh. Ông Võ Văn Sớm -Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc, cùng tham dự cuộc họp có 7/9 đại biểu là thành viên ban, đại diện lãnh đạo sở ngành có liên.

Tại cuộc họp các thành viên Ban và lãnh đạo sở ngành đa số thống nhất với dự thảo báo cáo thẩm tra của Ban Văn hóa - Xã hội đã trình, tuy nhiên đại biểu cũng có một vài góp ý đối với báo cáo, cụ thể như sau:

Đối với Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 14/2017/NQ-HĐND ngày 13/7/2017 của Hội đồng nhân dân tỉnh về việc ban hành chuẩn hộ nghèo tỉnh và chính sách hỗ trợ hộ nghèo tiếp cận đa chiều tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2017-2020, Ban thống nhất theo Tờ trình của UBND tỉnh. Ngoài ra, đề nghị UBND tỉnh chuẩn bị các điều kiện cần thiết để trình HĐND tỉnh ban hành nghị quyết về chuẩn hộ nghèo tỉnh và chính sách hỗ trợ hộ nghèo tiếp cận đa chiều tỉnh Tây Ninh cho giai đoạn 2022-2025 đồng thời rà soát lại các nghị quyết có ban hành chính sách theo giai đoạn để có đề xuất điều chỉnh kịp thời.


Ông Võ Văn Sớm - Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp

Đối với Tờ trình và dự thảo Nghị quyết đặt tên Cầu Bến Cây Ổi (huyện Châu Thành), Cầu An Phước (thị xã Trảng Bàng), cơ bản Ban thống nhất, đồng thời đề nghị UBND tỉnh rà soát lại tên các đường, phố, công trình công cộng trên địa bàn tỉnh để chủ động đề xuất bổ sung, thay đổi những tuyến đường, công trình chưa đặt tên hoặc có tên nhưng chư phù hợp với quy định; Ban hành Quy chế đặt tên, đổi tên đường, phố, công trình công cộng trên địa bàn tỉnh; Tuyên truyền sâu rộng để người dân hiểu rõ về ý nghĩa việc đặt tên các cây cầu.

 Kết thúc cuộc họp, ông Võ Văn Sớm ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu và sẽ xem xét để đưa vào báo cáo thẩm tra của Ban Văn hóa - Xã hội trình kỳ họp thứ 20 HĐND tỉnh.

                                                                                                Võ Nhung

Lượt người xem:  Views:   221
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông tin hoạt động