Thông tin hoạt động
Thứ 6, Ngày 12/03/2021, 14:00
Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thanh Phương tiếp xúc cử tri tại huyện Tân Biên và Tân Châu
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/03/2021
Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV, sáng ngày 11 tháng 3 năm 2021, đại biểu Quốc hội Huỳnh Thanh Phương tiếp xúc của tri tại hội trường Huyện ủy Tân Biên. Tham dự buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, xã, thị trấn và hơn 180 cử tri tiêu biểu đại diện cho các xã, thị trấn huyện Tân Biên.

Sau khi nghe ông Huỳnh Thanh Phương, Phó Trưởng đoàn phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh thông báo nội dung, dự kiến chương trình kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIV nhiệm kỳ 2016-2021; gợi ý một số nội dung để cử tri góp ý liên quan đến các báo cáo của các cơ quan Trung ương. Cử tri huyện Tân Biên đồng tình với nội dung dự kiến chương trình kỳ họp, thống nhất với các báo cáo của Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, Tòa án nhân dân tối cao, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Kiểm toán nhà nước; không có ý kiến, kiến nghị.


ĐBQH Huỳnh Thanh Phương thông báo nội dung, dự kiến chương trình kỳ họp 

Buổi chiều cùng ngày, đại biểu Huỳnh Thanh Phương tiếp tục tiếp xúc với hơn 200 cử tri tiêu biểu đại diện cho các xã, thị trấn huyện Tân Châu. Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Tân Châu tiếp tục kiến nghị một số vấn đề như: đề nghị các ngành chức năng thường xuyên tuần tra, kiểm soát việc mua bán, vận chuyển pháo và tình trạng đốt pháo trong dịp Tết Tân Sửu vừa qua; ngành chức năng thường xuyên tuần tra, kiểm soát trình trạng bán hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng; việc xây dựng nông thôn mới cần công khai kế hoạch, quy hoạch để người dân tham gia giám sát để đảm bảo các công trình đưa vào sử dụng có chất lượng. Liên quan đến lĩnh vực giao thông đường thủy, cử tri tiếp tục đề nghị ngành chức năng sớm có giải pháp để xử lý triệt để vấn nạn lục bình trên Sông Vàm Cỏ Đông, để mặt sông thông thoáng, giúp các phương tiện đường thủy lưu thông được thuận lợi, an toàn …

Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thanh Phương giải trình một số ý kiến, kiến nghị, ghi nhận một số ý kiến thuộc thẩm quyền Trung ương để chuyển đến các cơ quan chức năng ở Trung ương xem xét, giải quyết để trả lời cho cử tri trong kỳ tiếp xúc tới. 

Thanh Trung

Lượt người xem:  Views:   134
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông tin hoạt động