Thông tin hoạt động
Thứ 4, Ngày 24/03/2021, 23:00
Bế mạc Kỳ họp thứ 20 (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
24/03/2021
Sau 01 buổi làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 20 (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh Tây Ninh khóa IX đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra và bế mạc.

Đồng chí Nguyễn Thành Tâm – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu toàn văn như sau:

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN  tỉnh;

Kính thưa các vị đại biểu Quốc hội, các vị đại biểu HĐND tỉnh, cùng các vị khách quý tham dự kỳ họp!

Kỳ họp thứ 20 (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh Tây Ninh khóa IX đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Tại kỳ họp, các vị đại biểu HĐND tỉnh đã dành nhiều thời gian để xem xét và thông qua 04 dự thảo nghị quyết chuyên đề trình kỳ họp. Qua diễn biến kỳ họp cho thấy, các nội dung trình kỳ họp đã được Thường trực HĐND, UBND tỉnh và các cơ quan liên quan chuẩn bị nghiêm túc, chặt chẽ và đúng quy trình, thủ tục theo quy định; các vị đại biểu đã tập trung nghiên cứu, xem xét kỹ và đã có nhiều ý kiến đóng góp xác đáng, có chất lượng, phù hợp với quy định của pháp luật và tình hình thực tế của địa phương. Hầu hết đại biểu đều đồng tình, thống nhất cao với các nội dung dự thảo nghị quyết trình kỳ họp. Một số vấn đề đại biểu góp ý hoặc còn băn khoăn cũng đã được ngành chuyên môn và lãnh đạo UBND tỉnh tiếp thu, giải trình làm rõ trước khi HĐND tỉnh xem xét quyết nghị.


Biểu quyết thông qua nghị quyết tại cuộc họp

Các nghị quyết ban hành lần này đã kịp thời cụ thể hóa các quy định của pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh và đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của cử tri tỉnh nhà. Đây là kết quả của quá trình làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của HĐND, UBND và các cơ quan liên quan.

Sau kỳ họp, tôi đề nghị UBND tỉnh khẩn trương triển khai, cụ thể hóa các Nghị quyết của HĐND tỉnh, tập trung chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện, đảm bảo tính kịp thời, đồng bộ và hiệu quả. Đề nghị Thường trực HĐND, các Ban của HĐND, các vị đại biểu HĐND tỉnh tăng cường giám sát việc thực hiện các Nghị quyết đã được ban hành.

Cũng tại kỳ họp này, HĐND tỉnh đã tiến hành miễn nhiệm hai Phó trưởng ban của HĐND tỉnh; đồng thời miễn nhiệm và bầu bổ sung ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh. Thay mặt HĐND tỉnh, tôi xin cảm ơn các đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ được HĐND giao phó; đồng thời chúc mừng các vị đại biểu vừa mới trúng cử vào các chức danh của UBND tại kỳ họp này; chúc các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong vai trò mới.

Kính thưa quý vị đại biểu,

Kỳ họp thứ 20 của HĐND tỉnh đã thành công tốt đẹp. Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, tôi xin cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu đã đến tham dự kỳ họp; cảm ơn sự tham gia phối hợp tích cực của UBND, UBMTTQVN tỉnh, các tổ chức chính trị - xã hội, các ngành, các cấp, các cơ quan thông tấn, báo chí và các cơ quan phục vụ đã góp phần quan trọng vào sự thành công của kỳ họp.

Xin kính chúc toàn thể quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi.

Tôi xin tuyên bố bế mạc Kỳ họp thứ 20 HĐND tỉnh Tây Ninh, khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Xin trân trọng cảm ơn./.

KD

Lượt người xem:  Views:   76
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông tin hoạt động