Thông tin hoạt động
Thứ 3, Ngày 06/04/2021, 23:00
Thường trực HĐND tỉnh: Trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/04/2021
Chiều ngày 05/4, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho cán bộ. Đến dự có ông Nguyễn Thành Tâm - Ủy viên Ban Chấp hành Trun ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh.

Theo quyết định số 756/QĐ-UBND ngày 31/3/2021 của UBND tỉnh, ông Mai Văn Hải - Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách, được thôi việc theo nguyện vọng theo quy định của Nghị định số 46/2010/NĐ-CP, kể từ ngày 01/4/2021.

Theo quyết định số 757/QĐ-UBND ngày 31/3/2021 của UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Hùng  - Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh, được nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và Nghị định số 26/2015/NĐ-CP, kể từ ngày 01/4/2021.


Ông Nguyễn Thành Tâm trao quyết định nghỉ hưu cho ông Mai Văn Hải và ông Nguyễn Văn Hùng

Phát biểu tại buổi trao quyết định, ông Nguyễn Thành Tâm ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các đồng chí trong thời gian qua, đặc biệt là những  kinh nghiệm, thực tiễn và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của HĐND tỉnh. Ông Nguyễn Thành Tâm chúc các đồng chí mạnh khỏe, sống vui cùng gia đình. Đồng thời, mong muốn các đồng chí khi về hưu tiếp tục theo dõi, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp vào sự phát triển của địa phương và của tỉnh.

Thay mặt các đồng chí nhận Quyết định, ông Mai Văn Hải gửi lời cảm ơn Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã hỗ trợ cho 02 đồng chí trong suốt quá trình công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục theo dõi đóng góp sức mình để xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

YP


Lượt người xem:  Views:   194
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông tin hoạt động