Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 5, Ngày 09/08/2012, 08:45
Liên hoan Tuyên truyền viên dân số huyện Dương Minh Châu
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/08/2012
(BTNO)- Liên hoan được tổ chức vào ngày 7.8, với sự tham gia của 11 đội đến từ các xã, thị trấn trong toàn huyện. Trong vòng 15 phút, các đội trải qua 3 phần thi: phần giới thiệu đội-giới thiệu cho khán giả những nét đẹp về địa phương mình; phần báo cáo tham luận những thành tựu của công tác dân số KHHGĐ, kết quả của công tác truyền thông dân số KHHGĐ ở địa phương và biểu diễn tiểu phẩm với nội dung phản ánh các vấn đề về dân số.

 

Phần dự thi của đội tuyên truyền viên xã Bàu Năng.

Qua những phần thi sôi nổi, kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyên truyền xã Bàu Năng, giải nhì đội Thị trấn và giải 3 thuộc về đội xã Bến Củi. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao 2 giải cho diễn viên diễn xuất tốt và 1 giải cho kịch bản tiểu phẩm hay. Đội đạt giải cao trong liên hoan lần này sẽ được chọn đi dự thi liên hoan tuyên truyền viên cấp tỉnh trong thời gian tới.

Liên hoan Tuyên truyền viên dân số là một sân chơi bổ ích, qua đó tuyên truyền sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân về các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác dân số KHHGĐ. Đồng thời, tạo phong trào thi đua rộng rãi và gắn bó lâu dài của đội ngũ cán bộ làm công tác dân số KHHGĐ trên toàn địa bàn huyện.

Theo BTNO

Lượt người xem:  Views:   233
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh