Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 2, Ngày 16/07/2012, 08:25
Tân Châu: Họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng TNXP
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/07/2012
(BTNO)- Nhân kỷ niệm 62 năm ngày Bác Hồ sáng lập lực lượng Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam (15.7.1950-15.7.2012), sáng 14.7.2012, Hội cựu TNXP huyện Tân Châu tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống của lực lượng TNXP.

 Sau 62 năm thành lập, các thế hệ TNXP của cả nước đã không quản ngại khó khăn gian khổ, hy sinh, luôn có mặt ở những nơi cam go nhất để chiến đấu và làm việc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, xứng đáng với phần thưởng Huân chương Sao Vàng mà Đảng, Nhà nước đã trao tặng...

Khen thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thành tích trong hoạt động hội năm 2011

Trong những năm qua, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước, Hội cựu TNXP huyện Tân Châu đã tập hợp được trên 200 hội viên, đến nay đã thành lập được 11 cơ sở hội cấp xã, thị trấn và 13 chi hội ấp, khu phố. Trong thời gian qua Hội đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể giải quyết chế độ theo Quyết định 290 của Thủ tướng Chính phủ cho 5 hội viên; xây tặng 2 căn nhà đại đoàn kết, 1 căn nhà tình nghĩa; tặng 6 sổ tiết kiệm, 50 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn… Những kết quả mà Hội đạt được trong thời gian qua đã góp phần tạo thêm niềm vui, hạnh phúc cho các hội viên, phát huy truyền thống tốt đẹp của TNXP.

Dịp này, Hội cựu TNXP huyện Tân Châu đã khen thưởng cho 2 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hội năm 2011.
(Theo BTNO)
Lượt người xem:  Views:   314
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh