Thứ 5, Ngày 08/03/2012, 07:20
Tổ chức triển lãm, lấy ý kiến nhân dân về đề án quy hoạch Thị xã đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2050
08/03/2012

(BTNO)- Ngày 7.3.2012, ông Nguyễn Hồng Quang - Chủ tịch UBND thị xã Tây Ninh chủ trì hội nghị thông qua kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhân dân về điều chỉnh Quy hoạch tổng thể Thị xã Tây Ninh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2050. Tham dự hội nghị có đại diện các ban ngành liên quan và đoàn cán bộ, chuyên viên đơn vị tư vấn thuộc Tập đoàn Hansen (Úc).

Đại diện đơn vị tư vấn trình bày kế hoạch triển lãm
Quy hoạch tổng thể Thị xã Tây Ninh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2050 đã được tổ chức hội thảo lấy ý kiến trong các đơn vị, sở, ngành tỉnh và Thị xã nhiều lần. Đơn vị tư vấn thiết kế đã tiếp thu, điều chỉnh tương đối hoàn chỉnh. Để chuẩn bị trình kỳ họp bất thường HĐND Thị xã vào cuối tháng 3.2012 tới, UBND Thị xã và đơn vị tư vấn phối hợp tổ chức đợt triển lãm và lấy ý kiến của người dân trong và ngoài tỉnh đối với đề án Quy hoạch tổng thể Thị xã Tây Ninh.
Thời gian tổ chức triển lãm bắt đầu từ ngày 20.3 đến hết ngày 19.4.2012, tại Trung tâm Văn hoá tỉnh (đường Hoàng Lê Kha, Phường 3, Thị xã Tây Ninh). Nội dung triển lãm gồm: Bản vẽ tổng thể, các bản vẽ chi tiết, mô hình sa bàn tổng thể và chi tiết, phim ảnh video có liên quan đến cảnh quan và quy hoạch tổng thể Thị xã Tây Ninh.
Ban tổ chức trân trọng kính mời người dân trong và ngoài tỉnh đến tham quan, đóng góp ý kiến cho đề án quy hoạch Thị xã. Mọi góp ý của nhân dân đều được Ban tổ chức tiếp thu và ghi nhận đầy đủ.

(Theo Tay Ninh online)