Thứ 6, Ngày 22/09/2017, 10:00
Ban Kinh tế và Ngân sách: Họp thẩm tra các nội dung liên quan đến lĩnh vực kinh tế và ngân sách
22/09/2017
Sáng ngày 21/9, tại Văn phòng HĐND Tỉnh, Ban Kinh tế và Ngân sách đã tiến hành phiên họp thẩm tra các nội dung liên quan thuộc lĩnh vực kinh tế và ngân sách trình kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh, ông Lê Anh Tuấn - Ủy viên Thường trực HĐND Tỉnh, Trưởng ban Kinh tế và Ngân sách chủ trì phiên họp; tham dự cuộc họp có bà Phan Thị Điệp – Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh.

WP_20170921_08_14_45_Pro[1].jpg
Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các đại biểu đã xem xét, thảo luận các nội dung đăng ký trình Kỳ họp gồm: quy định nội dung và mức chi các cuộc điều tra thống kê do ngân sách địa phương bảo đảm trên địa bàn tỉnh; quy định về lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí đảm bảo hoạt động của Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả. Qua trao đổi, các đại biểu thống nhất với các nội dung được nêu trong Tờ trình của UBND Tỉnh.

Ngoài ra, tại cuộc họp, các thành viên Ban cũng đã thông qua báo cáo hoạt động quý III, phương hướng hoạt động quý IV/2017 và báo cáo kết quả giám sát tình hình thực hiện quy hoạch sử dụng đất và quy hoạch phát triển đô thị trên địa bàn Tỉnh./.

Hoàng Tuấn