Thứ 5, Ngày 09/11/2017, 09:00
Thường trực HĐND huyện Dương Minh Châu: họp chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp thứ 4 HĐND huyện
09/11/2017
Chiều ngày 07/11, Thường trực HĐND huyện phối hợp với UBND, UB.MTTQVN, hai Ban HĐND huyện và các cơ quan có liên quan tổ chức họp thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 4 HĐND huyện. Ông Nguyễn Tiến Sử - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện là kỳ họp thường lệ cuối năm 2017, dự kiến diễn ra trong 02 ngày 19/12 và 20/12/2017. Kỳ họp sẽ tập trung đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nghị quyết của HĐND về phát triển kinh tế - xã hội, thực thi pháp luật trên địa bàn huyện năm 2017 và đề ra các nhiệm vụ, giải pháp năm 2018; xem xét các báo cáo theo quy định của Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND; xem xét, quyết định các vấn đề quan trọng khác của địa phương.

DMC_11_2017.jpg
Quang cảnh cuộc họp

Đồng thời cũng tại kỳ họp, HĐND huyện sẽ bổ sung thông qua Tờ trình sử dụng nguồn dự toán chưa phân bổ của UBND huyện và bầu bổ sung thành viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Sau khi nghe ý kiến của các đại biểu, ông Nguyễn Tiến Sử đề nghị Thường trực Hội đồng nhân dân, hai Ban Hội đồng nhân dân huyện; UBND huyện và các đơn vị liên quan chuẩn bị chu đáo các nội dung, đảm bảo chất lượng, đúng trình tự và thời gian để kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp./.

Bích Hồng