Thứ 6, Ngày 10/11/2017, 11:00
Tân Biên: Thường trực HĐND huyện họp thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 5 Hội đồng nhân dân huyện Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
10/11/2017
Ngày 08 tháng 11 năm 2017, Thường trực HĐND huyện tổ chức họp thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 5 Hội đồng nhân dân huyện Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Chủ trì cuộc họp ông Nguyễn Văn Hồng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện. Đến dự có ông Đặng Văn Nghĩa, Chủ tịch UBND huyện; ông Hồ Hùng Dũng – Chủ tịch UBMTTQVN huyện và các ngành chức năng có liên quan gồm: Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Chi cục thi hành án dân sự huyện tân Biên..

Tại cuộc họp Thường trực HĐND huyện thông qua dự kiến chương trình trình kỳ họp thứ 5 Hội đồng nhân dân huyện Tân Biên, nhiệm kỳ 2016-2021 với các nội dung: xem xét bãi nhiệm đại biểu HĐND huyện đối với bà Ngô Thị Diễm Phúc; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018; Kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản năm 2018; Tờ trình về dự toán ngân sách năm 2018 và phương án phân bổ dự toán ngân sách địa phương năm 2018; Dự kiến thời gian kỳ họp là từ ngày 14 – 15 tháng 12 năm 2017.

Ngoài ra, tại kỳ họp thứ 5, HĐND huyện Tân Biên cũng sẽ xem xét các báo cáo của Thường trực HĐND, UBND, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Cục thi hành án dân sự và một số báo cáo khác theo quy định. Kết luận phiên họp, ông Nguyễn Văn Hồng - Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện chỉ đạo các đơn vị chủ trì soạn thảo các nội dung trình kỳ họp khẩn trương chuẩn bị các tài liệu, hồ sơ gửi đến HĐND huyện, các Ban của HĐND huyện thẩm tra đúng thời gian quy định để kịp thời gửi tài liệu đến đại biểu HĐND huyện.

Hoàng Công Qúy – Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện