Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 6, Ngày 13/04/2018, 10:00
TT. HĐND huyện Gò Dầu giám sát tình hình hoạt động của Thường trực và 02 Ban Hội đồng nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện quý I năm 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
13/04/2018
Từ ngày 09.04.2018 đến ngày 12.04.2018 Thường trực HĐND huyện Gò Dầu tổ chức đoàn giám sát về tình hình hoạt động của Thường trực và 02 Ban HĐND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Ông Phạm Văn Phỉ- Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn. Tham gia với đoàn có lãnh đạo 02 Ban HĐND huyện, đại diện UBMTTQVN huyện. 

Đoàn đến trao đổi với các xã, thị trấn về tình hình hoạt động trong quí I và định hướng chương trình hoạt động quí II năm 2018. Qua giám sát, giúp Thường trực HĐND huyện ghi nhận tình hình hoạt động của Thường trực và 02 Ban Hội đồng nhân dân các xã, thị trấn quý I năm 2018 với những thuận lợi, khó khăn trong quá trình hoạt động, từ đó có những hướng dẫn giúp đỡ tháo gở những vướng mắc, hạn chế để nâng cao hiệu quả, chất lượng trong hoạt động. 

20180410_142545.jpg
Quang cảnh cuộc họp

Kết quả qua giám sát, nhìn chung hoạt động của Thường trực và 02 Ban HĐND các xã, thị trấn luôn đảm bảo đúng theo luật định; đúng với nội dung, chương trình đề ra; từng bước nâng cao vai trò nhiệm vụ của đại biểu; chất lượng và hiệu quả của kỳ họp được nâng lên; hoạt động giám sát luôn được chú trọng xuất phát từ tình hình thực tế ở địa phương.Tuy nhiên, việc triển khai chương trình giám sát của Thường trực và 02 Ban HĐND các xã, thị trấn còn chậm, công tác điều hòa hoạt động của Thường trực đối với 02 Ban chưa thường xuyên, còn một số ít đại biểu hoạt động hiệu quả chưa cao, chưa thực hiện hết chức năng, nhiệm vụ của người đại biểu dân cử. 

Qua các buổi giám sát, ông Phạm văn Phỉ, trưởng đoàn giám sát đã có kết luận sơ bộ về những mặt được, mặt hạn chế của từng xã, thị trấn, ghi nhận những kết quả đã đạt được và đề nghị Thường trực và 02 Ban HĐND các xã, thị trấn tiếp thu, ghi nhận và khắc phục những hạn chế mà đoàn đã đóng góp để hoạt động của thường trực và 02 Ban HĐND các xã, thị trấn đạt hiệu quả và chất lượng hơn trong thời gian tới. 

TT. HĐND huyện Gò Dầu

Lượt người xem:  Views:   53
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh