Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 2, Ngày 16/04/2018, 09:00
Thường trực Hội đồng nhân dân xã Long Thành Trung phối hợp tổ chức Hội nghị giao ban Thường trực Hội đồng nhân dân huyện, xã, thị trấn lần thứ ba, nhiệm kỳ 2016-2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/04/2018
Chiều ngày 13/4, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Long Thành Trung phối hợp Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Hòa Thành tổ chức Hội nghị giao ban Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Hòa Thành và các xã, thị trấn lần thứ ba, nhiệm kỳ 2016-2021. Chủ trì hội nghị là ông Dương Văn Lên – PCT HĐND huyện, ông Cao Thanh Truyền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Long Thành Trung. 

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả hoạt động của Thường trực HĐND huyện trong quý I, báo cáo sơ kết hoạt động của Thường trực HĐND các xã, thị trấn và báo cáo tham luận của các xã về hoạt động giám sát và hoạt động kỳ họp của HĐND; tập trung thảo luận về những hạn chế và kinh nghiệm trong hoạt động của Thường trực HĐND và hai Ban của HĐND các xã, thị trấn.
 
 ltt_16_4_2018.jpg
Quang cảnh hội nghị

Nhìn chung trong quý I, Thường trực HĐND huyện, các Ban HĐND huyện, Thường trực HĐND, hai Ban của HĐND các xã, thị trấn đã thực hiện tốt công tác công tác giám sát của Thường trực cũng như của các ban đúng theo Luật tổ chức chính quyền địa phương và Luật hoạt động giám sát của Quốc Hội và Hội đồng nhân dân, và Hướng dẫn số 15/HD-HĐND của HĐND tỉnh Tây Ninh. 

Tuy nhiên, công tác tổ chức tiếp xúc cử tri một số đơn vị chưa đảm bảo số lượng cử tri theo quy định làm ảnh hưởng đến thi đua của Thường trực HĐND, trong công tác tiếp xúc cử tri cần có sự phối hợp giữa Thường trực UBMTTQVN và Thường trực HĐND đơn vị tổ chức tiếp xúc cử tri, đây là một trong những hoạt động quan trọng của HĐND các cấp, các đồng chí cần lưu ý và phối hợp thực hiện tốt công tác này. Bên cạnh đó, hoạt động của các Ban nhất là đối với cấp xã, thị trấn vì còn mới nên khâu tổ chức cũng như thực hiện các hoạt động chưa được tốt, cần được hướng dẫn thêm trong việc xây dựng chương trình, kế hoạch giám sát và làm tốt vai trò, chức năng của mình trong thời gian tới./.

Trang Lê Huynh

Lượt người xem:  Views:   46
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh