Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 4, Ngày 16/05/2018, 11:00
Thường trực HĐND xã Cẩm Giang khảo sát kết quả giải quyết kiến kiến nghị của cử tri
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/05/2018
Ngày 14/5/2018, Thường trực HĐND xã phối hợp với UBND xã, Ban thường trực UBMTTQVN xã và Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Cẩm Giang tiến hành khảo sát kết quả giải quyết những kiến nghị của cử tri trong các cuộc tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp cuối năm 2017 thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện, xã.

 camgiang_16_5_2018.jpg
Tuyến kênh Ba Bàu đang được nạo vét

Các kiến nghị liên quan đến thẩm quyền giải quyết của cấp huyện như: cử tri kiến nghị nạo vét tuyến kênh Ba Bàu với chiều dài khoảng 1,5km, ngang 4m bị bồi lắng gây khó khăn cho nhân dân trong quá trình sản xuất và thu hoạch, vận chuyển lúa; cử tri kiến nghị nâng cấp tuyến đường Kênh Đình đến khu vực rỗng Củ Chi với tổng chiều dài 1.360 m.

Qua kết quả khảo sát, Thường trực HĐND ghi nhận tuyến kênh Ba Bàu đang được đơn vị thi công tiến hành nạo vét với chiều dài trên 700m; đường kênh Đình đến khu vực rỗng Củ Chi đã được nâng cấp sỏi đỏ với chiều dài khoảng 1km, dự kiến 2 công trình này sẽ hoàn thành trong tháng 7/2018. Đối với những kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết cấp xã như: tình hình thanh niên chạy xe lạng lách trong khu dân cư, tệ nạn xã hội đánh bài, đá gà,… đã được UBND xã chỉ đạo giải quyết cơ bản ổn định được cử tri đồng thuận cao. Những kết quả trên, Thường trực HĐND xã sẽ báo cáo với cử tri trong các cuộc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, kỳ họp giữa năm 2018./.

                      Thường trực HĐND xã

Lượt người xem:  Views:   43
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh