Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 6, Ngày 18/05/2018, 08:00
Thường trực HĐND xã Phước Chỉ tổ chức giám sát việc giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri 6 tháng đầu năm 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
18/05/2018
Chiều ngày 15/5/2018, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND xã Phước Chỉ tổ giám sát việc giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri 6 tháng đầu năm 2018. Tham gia Đoàn giám sát có Trưởng, Phó Trưởng ban 2 ban HĐND, UBMTTQVN xã,  lãnh đạo UBND xã.  Đoàn do đồng chí Nguyễn Minh Vương - Phó Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn.  

Qua giám sát cho thấy, 6 tháng đầu năm 2018 tại các cuộc tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND xã, cử tri đã kiến nghị 36 ý kiến đã được thường trực HĐND xã tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết bao gồm các lĩnh vực như giao thông nông thôn, nước sạch vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, văn hóa xã hội,..... Qua đó, UBND xã đã khảo sát thực tế những bức xúc của cử tri và đã giải quyết xong những ý kiến thuộc thẩm quyền và đã được cử tri đồng tình. Đối với những ý kiến thuộc thẩm quyền của cấp trên như điện, nước sạch, tài nguyên môi trường, UBND xã sẽ có công văn kiến nghị đến các ngành cấp trên xem xét giải quyết.

phuocchi_18_5_2018.jpg
Quang cảnh buổi làm việc

Kết luận cuộc giám sát, đồng chí Nguyễn Minh Vương đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của UBND xã  trong việc giải quyết kịp thời những ý kiến kiến nghị của cử tri, từ đó tạo được sự đồng thuận và tin tưởng của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước, đồng thời đề nghị UBND xã sớm có công văn gửi các ngành chức năng cấp trên sớm giải quyết những kiến nghị của cử tri. 

THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ PHƯỚC CHỈ

Lượt người xem:  Views:   243
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh