Thứ 2, Ngày 21/05/2018, 08:00
ĐẠI BIỂU HĐND XÃ HIỆP TÂN TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 6, KHÓA XI, NHIỆM KỲ 2016-2021
21/05/2018
Vào lúc 19 giờ, ngày 15 tháng 5 năm 2018, tại Văn phòng Ban quản lý ấp Hiệp An,  Đại biểu Hội đồng nhân dân xã đơn vị ấp Hiệp An đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện Thường trực hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, đại biểu Hội đồng nhân dân xã và đại diện chi bộ, Ban quản lý, đoàn thể cùng 58 cử tri đơn vị ấp Hiệp An.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe ông Nguyễn Phạm Thanh Phong - đại biểu Hội đồng nhân dân xã thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 6 Hội đồng nhân dân xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021, ông Tiêu Hoàng Nam - Đại biểu HĐND xã báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND xã.

hieptan_21_5_2018.jpg
ông Nguyễn Phạm Thanh Phong - ĐB.HĐND xã đơn vị ấp Hiệp An thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 6

Qua tiếp xúc với Đại biểu HĐND xã, cử tri ấp Hiệp An có 02 ý kiến, 01 nội dung bày tỏ tâm tư nguyện vọng xung quanh vấn đề làm đường giao thông nông thôn, bê tông, nhựa hóa các tuyến đường số 7, số 9 ấp Hiệp An nhưng không lắp đặt cống thoát nước, từ đó gây ngập úng cục bộ tại khu vực của những hộ dân ngụ 2 bên tuyến đường này. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Ông Đỗ Hoàng Hải Đăng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đại diện chính quyền địa phương ghi nhận, giải trình theo thẩm quyền, sớm có thông báo kết quả giải quyết cho cử tri được rõ.

Các buổi tiếp xúc cử tri của Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Hiệp Tân đơn vị 03 ấp còn lại sẽ tiếp tục tổ chức vào ngày  16, 17, 18 tháng 5 năm 2018./.

Trần Thị Kim Nguyệt