Thứ 4, Ngày 30/05/2018, 17:00
HĐND xã Mỏ Công (Tân Biên) tổ chức phiên chất vấn giữa hai kỳ họp HĐND xã
30/05/2018
Sáng ngày 28/5/2018, Thường trực HĐND xã đã tổ chức phiên chất vấn giữa hai kỳ họp HĐND xã năm 2018. Ông Hồ Hải Quốc Khương – Chủ tịch HĐND xã chủ trì phiên chất vấn cùng tham dự phiên chất vấn có ông Trần Đức Tuấn – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, Thường trực HĐND xã, Trưởng phó hai ban HĐND xã và thành viên UBND xã, Ban Thường trực UBMTTQVN xã, Tổ trưởng 7/7 tổ đại biểu HĐND xã.

mocong_30_5_2018.jpg
Quang cảnh phiên chất vấn

Tại phiên chất vấn, HĐND xã đã nghe các vị thành viên UBND xã trả lời 3 ý kiến chất vấn bằng phiếu của các vị đại biểu HĐND xã. Các ý kiến chất vấn liên quan đến các vấn đề như tình hình giải quyết lấn chiếm đất công trên địa bàn xã; tình hình an ninh trật tự trên địa bàn còn diễn biến phức tạp; những bức xúc của cử tri kiến nghị nhiều lần chưa được giải quyết dứt điểm… Các ý kiến chất vấn đã được các cá nhân có liên quan trả lời rõ ràng, cụ thể và được đại biểu đồng tình.

Phát biểu kết luận phiên chất vấn, ông Hồ Hải Quốc Khương – Chủ tịch HĐND xã, chủ trì phiên chất vấn đề nghị UBND xã cần tập trung đề ra các giải pháp, kế hoạch cụ thể để giải quyết tình hình đất công trên địa bàn xã; tăng cường công tác tuần tra truy quét đảm bảo an ninh trật tự trên đại bàn; giải quyết dứt điểm các ý kiến kiến nghị của cử tri trong thời gian qua. Đề nghị Thường trực HĐND xã, hai Ban HĐND xã, các vị đại biểu HĐND xã giám sát việc tổ chức thực hiện các ý kiến chất vấn.

Thường trực HĐND xã Mỏ Công