Thứ 5, Ngày 31/05/2018, 11:00
Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND Phường 2
31/05/2018
Tối ngày 30/5/2018, Tổ đại biểu hội đồng nhân dân Phường 2 phối hợp cùng trưởng khu phố, Ban công tác mặt trận khu phố 1 tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu hội đồng nhân dân phường 2 tại Trung tâm y tế phường 2. Tham dự hội nghị có bà Nguyễn Thu Thủy- Phó Chủ tịch UBMTTQVN phường 2, các vị đại biểu HĐND cùng các cử tri trên địa bàn khu phố .

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các cử tri được nghe đại biểu HĐND thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND phường 2 khóa XI nhiệm kì 2016-2021, thông báo kết quả giải quyết, trả lời của UBND phường 2 về những vấn đề cử tri nêu trong kỳ tiếp xúc trước. Tại buổi tiếp xúc, có ba lượt ý kiến cử tri với 7 nội dung  xoay quanh những vấn đề như hẻm 4 khu khố 1 không có đường thoát nước, vấn đề quy hoạch đất vũng rau muống khu phố 1 phường 2, vấn đề làm trật tự xử lý lấn chiếm lòng lề đường và việc thông báo rộng rãi cho dân biết lịch tiếp xúc cử tri các cấp.

Các đại biểu Hội đồng nhân dân phường 2 và đại diện UBND Phường 2 đã giải trình các ý kiến của cử tri và ghi nhận 3 lượt ý kiến để phường đề nghị cấp trên khảo sát và xử lý.
Diệu Hoàng