Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 5, Ngày 31/05/2018, 14:00
Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Tân Bình tiếp xúc cử tri ấp Tân Lập trước kỳ hợp lần thứ 8
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
31/05/2018
Chiều ngày 29/5, Đại biểu hội đồng nhân dân xã Tân Bình có buổi tiếp xúc cử tri ấp Tân Lập, đến dự buổi tiếp xúc có ông Lâm Hoàng Trong - Chủ tịch UBND xã Tân Bình và hơn 40 cử tri ấp Tân Lập cũng về dự.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri nghe đại biểu hội đồng nhân dân xã Tân Bình thông qua thông báo về chương trình cuộc họp lần thứ 8 HĐND xã khóa X nhiệm kỳ 2016 – 2021 và báo cáo trả lời ý kiến cử tri sau kỳ họp lần thứ 6 hội đồng nhân dân xã khóa X nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tại buổi tiếp xúc này cử tri ấp Tân Lập phát biểu 7 ý kiến liên quan đến việc an sinh xã hội như: đường tổ 14 và đường tổ 12a đã xuống cấp gây khó khăn cho người tham gia giao thông, đồng thời nhiều cống thoát nước không hoạt động về đầu mùa mưa xảy ra ngập úng gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân hai bên đường; Đường tổ 37 đã sụt lún gây ra ổ gà ổ voi gây khó khăn cho người tham gia giao thông; về đêm khuya nhiều thanh niên tụ tập ở ngã tư đường 793 tổ chức đua xe, rồ ga, lạng lách, đánh võng gây mất an ninh trật tự, đề nghị ngành chức năng có hướng giải quyết. Công tác chi trả chế độ phụ cấp cho các tổ tự quản còn chậm đến nay đã quí 2 các tổ tự quả vẫn chưa được chi trả phụ cấp quí I và quí II. Hệ thống bóng đèn đường chiếu sáng ở tổ 14 đã xuống cấp nhiều bóng không còn hoạt động. 

IMG_2561.jpg
Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc

Qua các ý kiến, ông Lâm Hoàng Trong - Chủ tịch UBND xã Tân Bình đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận các ý kiến còn lại để kiến nghị ngành chức năng xem xét giải quyết./.

Viết Văn

Lượt người xem:  Views:   291
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh