Thứ 5, Ngày 31/05/2018, 15:00
Xã Biên Giới (Châu Thành) thăm và tặng quà cho Nhân dân tại xã Đôn, huyện Rô-Mi-Hét (Cam-pu-chia)
31/05/2018
Sáng ngày 30/5/2018, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã cùng các ban ngành, đoàn thể xã và Đồn Biên phòng Vàm Trảng Trâu tổ chức thăm và tặng quà cho nhân dân tại xã Đôn, huyện Rô-Mi-Hét, Vương quốc Cam-pu-chia. Đoàn đã trao tặng 150 phần quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đôn, trị giá 250.000đ/phần quà, với tổng giá trị 37.500.000 đồng và tặng cho xã  Đôn, Chùa Đôn 60 thùng mì gói trị giá 4.200.000 đồng; các phần quà được Xã vận động các mạnh thường quân trên địa bàn xã Biên Giới ủng hộ.

tangquact_31_5_2018.jpg
Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Hoạt động trên đã góp phần gắn kết tình hữu nghị giữa nhân dân hai xã Biên Giới và xã Đôn; đồng thời đảm bảo an ninh chính trị trong thời gian chuẩn bị diễn ra cuộc bầu cử Quốc hội Campuchia sắp tới.

Nguyễn Quyên