Thứ 2, Ngày 04/06/2018, 09:00
HĐND xã Tân Bình (Tp Tây Ninh) tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 8
04/06/2018
Từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 31/5/2018, đại biểu HĐND xã Tân Bình đã có 04 buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 8 HĐND xã Tân Bình khóa X nhiệm kỳ 2016 - 2021, chủ trì 04 cuộc tiếp xúc cử tri tại các ấp là Ban Thường trực UBMTTQVN xã Tân Bình. Tham gia tiếp xúc gồm có đại diện lãnh đạo UBND xã, các cán bộ, công chức chuyên môn UBND xã gồm Địa chính, Giao thông nông thôn, Văn hóa xã hội, Trưởng ấp, các đoàn thể ấp và 149 lượt cử tri đã tham dự.

Đại diện cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị

Tại các buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại biểu HĐND xã thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND xã; thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước. Qua đợt tiếp xúc cử tri có 15 lượt cử tri phát biểu ý kiến với 15 vấn đề tập trung các lĩnh vực về đường giao thông nông thôn, lĩnh vực kinh tế - xã hội như yêu cầu trả lại tiền đã thu quỹ bảo trì giao thông đường bộ trước đây đã thu. Đường đỏ tổ 37 cắt ngang tổ 13 ấp Tân Lập, Ban quản lý dự án đã thi công làm trước đó đã đổ đất sét đến nay con đường đã bị sập lún đề nghị ngành chức năng có hướng khắc phục.

Tại các buổi tiếp xúc đại diện lãnh đạo UBND xã đã trả lời 13 ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận 02 ý kiến còn lại để kiến nghị ngành chức năng xem xét giải quyết.

Viết Văn