Thứ 2, Ngày 04/06/2018, 09:00
Thường trực HĐND xã Long Giang khảo sát tuyến đường giao thông nông thôn
04/06/2018
Chiều ngày 30/5/2018, Thường trực HĐND xã tổ chức khảo sát tuyến đường từ nhà ông Vương Công Định đến giáp tuyến đường Long Giang 7. Đoàn khảo sát do bà Trần Thị Bé Ngoan - Phó Chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn. Tham gia với đoàn có đại diện UBND, UBMTTQVN xã, lãnh đạo 02 Ban HĐND xã, Trưởng ấp Long Tân và đại diện đại biểu HĐND xã đơn vị ấp Long Tân.

hinhgtnt_4_6_2018.jpg
Đoàn đi khảo sát thực tế tại tuyến đường
Qua khảo sát, trên đoạn đường này đã có từ lâu, có 06 hộ sinh sống, đa số người dân trồng mì và cây cao su, chiều dài 700m, chiều ngang 4m chưa được nâng cấp hiện nay đã xuống cấp, vào mùa mưa gây khó khăn cho việc đi lại, đặc biệt là việc vận chuyển hàng nông sản của người dân ở khu vực này.
Kết thúc buổi khảo sát, bà Trần Thị Bé Ngoan – Phó chủ tịch HĐND xã đề nghị UBND xã vận động nhân dân và đưa vào kế hoạch thực hiện công tác vận động quần chúng để làm nền hạ tuyến đường này, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc đi lại và vận chuyển hàng nông sản của người dân.

Thường trực HĐND xã Long Giang