Thứ 2, Ngày 04/06/2018, 09:00
Ban kinh tế - xã hội HDND xã Gia Lộc giám sát việc làm đường giao thông nông thôn trên địa bàn ấp Gia Lâm
04/06/2018
Chiều ngày 30 tháng 5 năm 2018 tại nhà Văn hóa ấp Gia Lâm, Ban kinh tế - xã hội HĐND xã Gia Lộc giám sát về việc làm đường giao thông nông thôn trên địa bàn ấp Gia Lâm. Chủ trì buổi giám sát là ông Đặng Văn Tiếp - Trưởng ban kinh tế - xã hội HĐND xã cùng các thành viên tham gia làm việc trong đoàn.

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo đơn vị được giám sát báo cáo về việc làm đường giao thông nông thôn trên địa bàn ấp Gia Lâm năm 2018 cụ thể như thực hiện đúng quy định về thiết kế, đơn vị có Ban vận động do UBND thành lập, vận động nhân dân định mức thu mỗi hộ là 500.000 đồng đối với hộ khá trở lên, còn hộ có hoàn cảnh khó khăn là 300.000 đồng thực hiện với 04 tuyến đỗ đá 0x4, chiều dài 2.300 m, tổng số kinh phí thực hiện 189.000.000 đồng. Bên cạnh những kết quả đạt còn 06 tuyến đường ngõ, xóm chưa thực hiện được do nhân dân chưa đồng tình hưởng ứng cao.

gialoc_4_6_2018.jpg
Quang cảnh tại buổi giám sát

Các thành viên trong đoàn giám sát tham gia đặt ra khá nhiều vấn đề để làm rõ nội dung trong báo cáo như công tác tổ chức tuyên truyền chưa sâu rộng, các tổ chức chính trị ở địa phương hoạt động chưa đồng bộ trong công tác vận động nhân dân làm đường giao thông nông thôn nên đạt hiệu quả chưa cao.

Qua các ý kiến giải trình và tiếp thu của đại diện ấp Gia Lâm tại buổi làm việc, ông Đặng Văn Tiếp - Trưởng đoàn giám sát ghi nhận những nỗ lực và đề nghị của Ban vận động và Ban lãnh đạo ấp tiếp tục phát huy.

Phạm Văn Liêm – Thường trực HĐND xã