Thứ 5, Ngày 09/08/2018, 17:00
HĐND xã Hưng Thuận tổ chức giải trình về công tác đầu tư xây dựng cơ bản
09/08/2018
Sáng ngày 09/8/2018, Thường trực HĐND xã Hưng Thuận khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức phiên giải trình về công tác đầu tư xây dựng cơ bản từ đầu năm 2017 đến 6 tháng năm 2018. Đến dự phiên họp có lãnh đạo Đảng ủy xã, HĐND xã, 02 Ban HĐND, lãnh đạo UBND xã, Chủ tịch UBMTTQVN xã và đại diện ban ngành, công chức có liên quan.

Tại cuộc họp, ông Phạm Văn Sang – Phó Chủ tịch HĐND xã đã thông qua Kế hoạch tổ chức giải trình phiên họp Thường trực HĐND xã về công tác đầu tư xây dựng cơ bản. Ông Phạm Văn Hà – Phó Chủ tịch UBND, đại diện lãnh đạo UBND xã báo cáo kết quả công tác đầu tư xây dựng cơ bản từ đầu năm 2017 đến 6 tháng năm 2018. Tại phiên giải trình có 06 nội dung được đại biểu đặt ra và được ông Phạm Văn Hà – Phó Chủ tịch UBND xã giải trình làm rỏ và ghi nhận.

hung_thuan_9_8_2018.jpg
Quang cảnh cuộc họp

Ông Nguyễn Văn Hoàng – Chủ tịch HĐND, chủ trì phiên họp đề nghị lãnh đạo UBND xã cùng các ngành có liên quan tiếp tục thực hiện hoàn thành các nội dung như hoàn thành đường tổ 8 ấp Tân Thuận, thực hiện các hạng mục còn lại của đường Chốt mỹ - Lộc Trị, khảo sát các tuyến đường hư hỏng trên địa bàn xã để tiếp tục lên kế hoạch sửa chữa kịp thời. Đồng thời đề nghị Thường trực HĐND cùng 02 ban HĐND thường xuyên giám sát, đôn đốc, nhắc nhở UBND, các ngành, tổ chức thực hiện đúng thời gian quy định.

TT. HĐND XÃ