Thứ 6, Ngày 10/08/2018, 14:00
Thường trực HĐND thị trấn Gò Dầu giám sát đột xuất tình hình thực hiện công tác cấp phát chế độ mừng thọ cho người cao tuổi năm 2018
10/08/2018
Sáng ngày 08/8/2018, tại Văn phòng Thường trực HĐND thị trấn Gò Dầu. Đoàn giám sát Thường trực HĐND thị trấn do ông Nguyễn Văn Tây – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn làm Trưởng đoàn cùng với các thành viên trong đoàn tiến hành giám sát đột xuất đối với Hội Người cao tuổi thị trấn về việc thực hiện công tác cấp phát chế độ mừng thọ cho người cao tuổi trên địa bàn thị trấn Gò Dầu năm 2018.

TTTB_10_8_2018.jpg
Quang cảnh Đoàn giám sát làm việc với Hội Người cao tuổi thị trấn.

Tại buổi làm việc, Nguyễn Văn Tây – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn yêu cầu ông Nguyễn Văn Bồng - Chủ tịch Hội Người cao tuổi thị trấn báo cáo tình hình thực hiện công tác cấp phát chế độ mừng thọ cho người cao tuổi trên địa bàn thị trấn Gò Dầu năm 2018. Kết quả qua giám sát, Hội người cao tuổi thị trấn tổ chức mừng thọ đảm bảo đúng qui định. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra nắm đối tượng thuộc diện hưởng chế độ mừng thọ của Hội Người cao tuổi thị trấn vẫn còn để sót 03 trường hợp tại khu phố Thanh Hà và thiếu kiểm tra Chi hội khu phố nên còn tình trạng cấp phát chế độ còn chậm cho các đối tượng được hưởng.

Kết luận giám sát, Nguyễn Văn Tây - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn yêu cầu Hội Người cao tuổi thị trấn tiếp tục tăng cường chỉ đạo các Chi hội khu phố nhanh chóng cấp phát chế độ cho đối tượng được hưởng đúng theo qui định; chấn chỉnh lại việc điều tra, rà soát, khảo sát và nắm chắc các đối tượng thuộc diện được hưởng tránh trường hợp sai sót; trong quá trình cấp phát chế độ cần rõ ràng, đảm bảo thời gian, không nên để quá lâu; cần kiểm điểm, rút kinh nghiệm nghiêm khắc đối với 03 trường hợp còn bỏ sót.

THƯỜNG TRỰC HĐND THỊ TRẤN