Thứ 2, Ngày 08/10/2018, 11:00
Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh: Họp đánh giá kết quả hoạt động quý III và phương hướng hoạt động quý IV năm 2018
08/10/2018
Chiều ngày 05/10, tại Văn phòng HĐND tỉnh, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã tiến hành phiên họp đánh giá kết quả hoạt động quý III và phương hướng hoạt động quý IV năm 2018 của Ban. Ông Lê Anh Tuấn - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách chủ trì phiên họp; cùng dự với Ban có bà Phan Thị Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

ktns_10.jpg
Quang cảnh buổi làm việc của Ban Kinh tế - Ngân sách

Tại cuộc họp, ông Lê Anh Tuấn đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động quý III và phương hướng hoạt động quý IV năm 2018 của Ban; đồng thời thông qua dự thảo báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện các cơ chế, chính sách về đầu tư phát triển sản xuất nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn tỉnh.
Các đại biểu tham dự thống nhất cao với các kết quả hoạt động của Ban trong quý III năm 2018. Các hoạt động của Ban cơ bản theo đúng kế hoạch, tiến độ đề ra; nội dung giám sát chuyên đề về việc thực hiện chính sách nông nghiệp là sát thực tế, các đề xuất, kiến nghị đưa ra trong dự thảo là phù hợp, cần thiết để việc triển khai thực hiện các chính sách nông nghiệp tốt hơn trong thời gian tới.

Về phương hướng hoạt động trong quý IV, ông Lê Anh Tuấn đề nghị các thành viên tích cực sắp xếp thời gian tham gia khảo sát về công tác thực hiện các giải pháp phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại, buôn bán hàng hóa kém chất lượng, hàng giả trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Hoàng Tuấn