Thứ 3, Ngày 09/10/2018, 16:00
HĐND xã Truông Mít tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng năm 2018 HĐND xã
09/10/2018
Ngày 5 tháng 10 năm 2018 tại Hội trường UBND xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu đã diễn ra hội nghị sơ kết 9 tháng năm 2018 Thường trực HĐND xã. Chủ trì hội nghị ông Trần Văn Rân - Chủ tịch HĐND xã; Ông Phạm Văn Trương - Phó Chủ tịch HĐND xã, cùng tham dự hội nghị có bà Tô Thị Tường - Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Văn Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã và lãnh đạo 02 Ban HĐND xã; các đại biểu HĐND xã ứng cử đại biểu trên 5 ấp.

Tại hội nghị đã thông qua các văn bản như dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động 9 tháng năm 2018 và kế hoạch hoạt động quý IV của Thường trực HĐND xã. Hội nghị đã dành nhiều thời gian tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt trong 9 tháng năm 2018. Ngoài ra, hội nghị cũng dành thời gian để ý kiến kiến nghị về tình hình bức xúc của cử tri như tình hình ngập úng cục bộ trong khu dân cư; đề nghị có giải pháp xử lý các đối tượng hút chích ma túy, nạo vét các tuyến kênh tiêu, sửa chữa đường ĐH12 ấp Thuận Tân, sửa chữa các bóng đèn đường,…. Tất cả các ý kiến đã được lãnh đạo UBND xã giải trình và tiếp thu ý kiến thực hiện trong thời gian tới được tốt hơn.

Kết thúc hội nghị, ông Trần Văn Rân - Chủ tịch HĐND xã đề nghị UBND xã tập trung xử lý các ý kiến, kiến nghị của cử tri còn tồn tại và mới phát sinh góp phần đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của cử tri trên địa bàn xã.

Phạm Văn Trương