Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 4, Ngày 10/10/2018, 10:00
BAN KINH TẾ - XÃ HỘI HĐND HUYỆN GÒ DẦU: GIÁM SÁT KẾT QUẢ THỰC HIỆN CÔNG TÁC QUẢN LÝ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CƠ BẢN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN NĂM 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/10/2018
Trong 2 ngày 8 và 09/10, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Gò Dầu do ông Nguyễn Chín Sớm - Trưởng ban làm trưởng đoàn đã tổ chức giám sát kết quả thực hiện công tác quản lý đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện năm 2018. Tham gia đoàn giám sát có ông Phạm Văn Phỉ - Chủ tịch HĐND huyện.

Qua giám sát cho thấy, công tác quản lý đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện được các cơ quan chuyên môn huyện phối hợp cùng Ban quản lý dự án và các xã, thị trấn triển khai thực hiện chặt chẽ từ khâu chuẩn bị đầu tư đến thi công và đưa vào sử dụng. Các thủ tục hành chính trên lĩnh vực xây dựng được tiếp nhận và giải quyết tại một cửa, một cửa liên thông đảm bảo đúng thời gian và đúng theo quy định.

godau_10_10_2018.jpg
Quang cảnh buổi giám sát

Từ đầu năm 2018 đến nay, huyện đã khởi công mới 66 công trình xây dựng cơ bản và chuyển tiếp từ năm 2017 sang là 02 công trình. Đến nay, các công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng là 47 công trình, 20 công trình đang trong quá trình thi công và 01 công trình chuẩn bị thi công trong thời gian tới. Nguồn vốn đã thực hiện là gần 144 tỷ đồng, đạt 106% kế hoạch, trong đó vốn tỉnh giao huyện làm chủ đầu tư là hơn 26 tỷ đồng, vốn tỉnh hỗ trợ có mục tiêu là gần 80 tỷ đồng và vốn cân đối ngân sách huyện là gần 38 tỷ đồng. Đến nay, đã có 25 công trình hoàn thiện hồ sơ nộp về Phòng Tài chính Kế hoạch huyện xin quyết toán, huyện không có nợ đọng trong xây dựng cơ bản. Tuy nhiên, vẫn còn một số công trình xây dựng còn chậm so với tiến độ thực hiện.

Tại buổi làm việc, ông Phạm Văn Phỉ yêu cầu các ngành phải phối hợp chặt chẽ với nhau, cũng như phối hợp chặt chẽ với các xã, thị trấn có công trình xây dựng để kiểm tra, quản lý trong quá trình thi công công trình; Ban quản lý dự án phải bám sát, đôn đốc nhà thầu xây dựng đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình còn chậm so với kế hoạch; đặc biệt là phải đảm bảo chất lượng của các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn.

TT. HĐND huyện Gò Dầu

Lượt người xem:  Views:   66
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh