Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 3, Ngày 30/10/2018, 16:00
Thường trực HĐND huyện Châu Thành: Họp giải quyết các kiến nghị cử tri sau Kỳ họp thứ 5 HĐND huyện
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
30/10/2018
Sáng ngày 30/10, Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành tổ chức cuộc họp giải quyết các kiến nghị cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND huyện. Tham dự cuộc họp có đồng chí Võ Văn Vu - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo 02 ban HĐND huyện; Lãnh đạo UBMTTQVN huyện, các ngành chuyên môn và UBND các xã có liên quan.

Qua tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND huyện, có 10 kiến nghị của cử tri, trong đó lĩnh vực tài nguyên môi trường có 05 kiến nghị, tài chính có 01 kiến nghị, hạ tầng giao thông có 01 kiến nghị, quy hoạch và thực hiện quy hoạch có 01 kiến nghị, kênh mương có 01 kiến nghị và điện có 01 kiến nghị. Qua báo cáo của các ngành chuyên môn cho thấy có 01 kiến nghị về điện được giải quyết dứt điểm, 02 kiến nghị về hạ tầng giao thông và thủy lợi cần chờ phân bổ dự toán năm 2019 vì đến nay nguồn kinh phí năm 2018 đã hết, 01 kiến nghị liên quan đến khai thác khoáng sản được khắc phục dưới sự giám sát của UBND xã và một số ý kiến khác cũng được quan tâm, đề ra hướng giải quyết.
 
chauthanh_30_10_2018.jpg
Quang cảnh cuộc họp

Kết thúc buổi làm việc, ông Đặng Thanh Hải - Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu Phòng Tài nguyên-Môi trường tiến hành khảo sát, nắm tình hình sạt lở trên sông Vàm Cỏ theo phản ánh của cử tri ấp Tân Định, xã Biên Giới và có ý kiến trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 tới đây. Ngoài ra, giao Văn phòng HĐND và UBND huyện tiếp tục theo dõi việc thực hiện các kiến nghị cử tri của các doanh nghiệp không để tái diễn tình trạng vi phạm, gây bức xúc trong cử tri.

TN

Lượt người xem:  Views:   209
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh